top of page

Chiếc Porsche 911 Turbo Nr. 1 - Biểu Tượng Độc Đáo kỷ niệm 60 năm

Trong sự kiện Icons of Porsche tại Dubai, Zuffenhausen đã giới thiệu một chiếc xe độc đáo thuộc dòng 911 series 992 được sản xuất bởi bộ phận Exclusive.Chiếc xe này đã được tạo ra thông qua chương trình tùy chỉnh Sonderwunsch. Mục tiêu của nó rất đơn giản: kỷ niệm cùng một lúc chiếc 911 Turbo đầu tiên và 60 năm của dòng 911.


Dự án này được hình thành thông qua sự hợp tác giữa Style Porsche, Porsche Exclusive Manufaktur và Porsche Middle East với sự hỗ trợ từ đồng nghiệp của bộ phận Heritage & Museum.


Chiếc xe này lấy cảm hứng từ "911 Turbo Nr. 1", chiếc xe mà Louise Piëch, con gái của Ferdinand Porsche, được tặng vào dịp sinh nhật lần thứ 70 của cô. Hiện nay, nó được bảo quản tại Bảo tàng Porsche tại Zuffenhausen.

Khác biệt so với các phiên bản thông thường của 911 Turbo, chiếc xe này có một thân xe 911 Carrera với khung gầm hẹp, nhưng vẫn có cánh sau lớn của dòng Turbo.


Nó cũng nổi bật với các lớp lót vải Scotland trong nội thất mà Piëch đã lựa chọn một cách cá nhân để phối hợp với màu sơn bạc. Mẫu hoa văn này cũng được tái hiện trên các đường nét hình họa ở phần dưới của hai bên xe.


"Chiếc xe đặc biệt này không chỉ là một minh chứng cho những gì chúng ta có thể thực hiện thông qua các chương trình tùy chỉnh của Porsche", giải thích Bräunl. "Ý tưởng ban đầu của dự án này đã ra đời cách đây một năm", tiếp tục Patrick Gallas, Giám đốc Porsche Exclusive Manufaktur của Porsche Middle East và Africa. "Chúng tôi muốn tạo ra một phiên bản hiện đại của một chiếc xe thật sự độc đáo. May mắn cho chúng tôi, không thiếu những chiếc xe Porsche mà mọi người gọi là biểu tượng.


Chúng tôi đã quyết định "tái sáng tạo" một trong những biểu tượng lớn nhất: chiếc 911 Turbo ban đầu mà Louise Piech đã sở hữu".ASIA TRANSPORT

Dịch vụ cho thuê xe Limousinexe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

►thuexelimousine03@gmail.com

►www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor

414 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page