top of page

KINH NGHIỆM THUÊ XE LIMOUSINE ĐI XUYÊN VIỆT TẠI HÀ NỘI

 

 

Thuê xe Limousine đi Xuyên Việt (Các dòng xe như Dcar, Auto Kingdom, Fuso Limousine từ 9-19 chỗ) có thể là một ước mơ, Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch bằng xe Limousine chuyên nghiệp.

Xe Dcar Solati đi Xuyên Việt
kinh-nghiem-thue-xe-limousine-di-xuyen-viet.jpg

Nếu bạn đang ở tại Hà Nội và dự định từ đây sau đó đi các điểm miền Tây Bắc, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Tây Nguyên, Đà Lạt, Sài Gòn, những địa điểm du lịch miền Tây hoặc đến tận Mũi Cà Mau bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

logo-cong-ty-asia-transport.jpg
Xe 16 chỗ đi xuyên Việt.jpg

Theo kinh nghiệm của những người đã thực hiện thành công chuyến xuyên Việt thì mỗi chuyến đi nên chỉ đi qua từ 10 tới 15 địa điểm trong khoảng thời gian từ 10 tới 25 ngày

Nếu nhóm của đoàn có 8 khách có thể sử dụng:

 

Nếu nhóm của đoàn có 18 khách có thể sử dụng:

Fuso Limousine 19 chỗ: xe có 18 ghế hàng khách và 1 lái xe. Xem chi tiết xe

 

Có 3 việc chính bạn nên làm để lên kế hoạch đi xuyên Việt:

  1. Lên lịch trình – Plan your itinerary

Việc tính toán phương tiện đi cũng rất quan trọng trong chuyến đi. Khi đi bạn có thể đi bằng xe Limousine, hoạch định trước xem có nên đi chiều về bằng xe Limousine hay không, bởi lẽ sau khi thực hiện chuyến đi sức lực của bạn đã giảm đáng kể vì thế cần tính toán tiếp tục đi bằng máy bay cho chiều về. Nếu đi bằng xe Limousine đến các chặng dừng đặc biệt nơi sông nước như những địa điểm du lịch miền tây bạn có thể gửi xe và đi bằng thuyền bè sau đó quay lại tiếp tục đi bằng xe Limousine đến điểm đón để tiếp tục cuộc hành trình.

 

 

2. Tính toán thời gian cho mỗi ngày

Việc dự trù thời gian cho toàn chuyến đi cũng như thời gian cho những địa điểm cụ thể có thể ảnh hưởng tới cả hành trình của bạn nếu không hợp lý. Theo kinh nghiệm để lại thì trung bình mỗi ngày bạn chỉ nên ngồi xe tối đa khoảng dưới 300-400km để có thời gian thăm thú nhiều hơn và thời gian chạy tối đa không quá 4 tiếng cho 1 lần nghỉ. Bạn cũng nên trừ hao thời gian phát sinh, gặp người thân, bạn bè ở những điểm bạn đến để tính toán thời gian một cách chính xác nhất. Đồng thời cũng tính toán thời gian đi để tránh trời tối, tránh đường đi ban đêm đặc biệt 

 

Việc đem theo bản đồ hành chính Việt Nam với đầy đủ chi tiết về tuyến đường và chiều dài, sẽ giúp bạn xác định đường đi nhanh nhất, ngoài ra sử dụng điện thoại có bản đồ với định vị GPS cũng là giải pháp tốt cho bạn để phối hợp cùng lái xe.

Việc tìm hiểu những địa danh bạn sẽ tới, những tập quán, món ăn, văn hóa của dân cư sẽ tốt với bạn. Những địa điểm ăn nghỉ rất cần , thông thường nhà nghỉ, khách sạn chỉ có ở xung quanh các địa danh du lịch, quanh bến xe hoặc nơi trung tâm bạn có thể tham khảo trên trang booking.com và agoda.com hình thức đặt phòng online chuyên nghiệp.

chiem-nguong-ve-dep-vietnam-tu-nam-ra-bac-xe-limousine.jpg

3. Chuẩn bị đồ đạc

Không nên mang quá nhiều đồ khi đi xuyên Việt, nó sẽ khiến bạn khó di chuyển, nhưng cũng không nên sơ sài, tránh việc phát sinh gây tốn kém cũng như không sẵn có trên đường. Những đồ dùng thiết yếu bao gồm quần áo, giấy tờ, thuốc men, máy ảnh… và quan trọng nhất vẫn là tiền và thẻ ngân hàng. Nên chia đồ làm hai túi. Một túi với những đồ dùng quan trọng và luôn mang theo người. Túi còn lại là quần áo và những thứ có thể để lại xe mỗi khi cần đi bộ, để tránh mang vác nhiều. Những thứ quan trọng nhất như chìa khóa xe, tiền nên cất giữ kín đáo.

Khi đã chuẩn bị xong mọi thứ bạn chỉ cần xách ba lô lên và đi thôi. Chúc các bạn sẽ có một chuyến xuyên Việt thành công, thú vị, và có hành trình gặp nhiều may mắn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Asia Transport để biết thêm thông tin.

Nhóm dưới 9 khách thuê xe Limousine 9 chỗ:

  • Dcar Xplus, Dcar Solati, Dcar Limousine, Autokingdom Limousine

  • Biểu giá cơ bản: 2,800,000đ/ngày

Nhóm từ 9-15 pax thuê xe Huyndai County Limousine 16 chỗ

  • Biểu giá cơ bản: 3,600,000đ/ngày

Nhóm từ 15-18 pax thuê xe Fuso Limousine 19 chỗ

  • Biểu giá cơ bản: 3,600,000đ/ngày

 

Giá bao gồm: lái xe kinh nghiệm đường dài, xăng dầu cầu đường bến bãi, lái xe ăn nghỉ tự túc

Tính năng nổi bật trên xe: các ghế được độ lại bản rộng, wifi, nước uống, khăn lạnh, TV, cổng sạc USB, ghế massage (áp dụng với xe Dcar Xplus và Dcar Solati), Tủ lạnh riêng áp dụng với Dcar Xplus và Huyndai County Limousine.

Asia Transport chắc chắn có giá ưu đãi giảm nhằm kích cầu nhu cầu thuê xe Limousine đi Xuyên Việt, Anh/Chị vui lòng liên hệ hotline:   (Zalo, viber, whatsapp)  0899162338 hoặc 0902035595 để nhận giá tiết kiệm ngay.

Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi xuyên Việt bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

🚐

ĐỘI NGŨ TÀI XẾ 

Nhiệt tình, thân thiện kinh nghiệm lâu năm​

NHẬN NGAY BÁO GIÁ

Trong 5-10 phút quý khách nhận nhận ngay báo giá và ảnh xe qua zalo, email, Facebook

GIÁ XE & THANH TOÁN

Giá thuê xe Limousine cạnh tranh, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt

CHẤT LƯỢNG XE LIMOUSINE

Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khởi hành, chuẩn hãng Dcar, Autokingdom, Unicar độ đời 2018-2020

ĐỘI XE LIMOUSINE

Gồm 29 xe Dcar Xplus, Solati Limousine, Unicar Limousine. Autokingdom Limousine. Felix, Thaco Limousine, Huyndai Premium, Thaco Meadow, Sedona và 6 xe Fuso Limousine đời 2018 - 2020. 

bottom of page