top of page

CUNG ĐƯỜNG SỐ 3 ĐI XUYÊN VIỆT BẰNG XE LIMOUSINE

 

Thuê xe Limousine đi xuyên Việt là 1 ước mơ của bao người Việt. Con đường số 3 như chiếc bánh kẹp giữa quốc lộ 1 và tuyến đường Hồ Chí Minh, cho chúng ta cơ hội khám phá rất nhiều địa danh còn lạ lẫm.. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi xuyên Việt bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

cung-duong-so-3-bang-xe-limousine.jpg

Đi đường xuyên Việt số 3, chúng ta sẽ khám phá được thêm rất nhiều địa danh, vùng đất, các bản làng người đồng bào thiểu số và các con đường nằm giữa Hà Nội và TP.HCM. 

 

Hai tuyến đường xuyên Việt phổ biến xưa nay là quốc lộ 1 ven biển, hoặc đường Hồ Chí Minh, nên các tỉnh, huyện ở vùng trung du tiếp giáp giữa vùng núi và vùng biển bị bỏ qua

cung-duong-xuyen-vietnam-xe-limousine.jpg

Tuyến đường tạm thời, mô phỏng cung đường và các điểm nhấn, đi đèo dốc khá nhiều, và điểm thú vị là do nằm ở giữa các tỉnh đồng bằng và miền núi nên sẽ đi qua tất cả các tỉnh miền Trung.

Bắt đầu  "con đường xuyên Việt số 3" nằm giữa đường Hồ Chí Minh và QL1. Hoặc bạn có thể từ Hà Nội đi Hà Nam, Thanh Hóa, Ninh Bình len lỏi trong các con đường nhỏ nằm giữa đường Hồ Chí Minh và đường QL1A.

cung-duong-hiem-khi-thue-xe-limousine.jpg

Quảng Bình đi Đồng Hới qua nghĩa trang Trường Sơn, đi nhánh là đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 15 đi về Cam Lộm đến cầu treo huyền thoại. Từ Dakrong Quảng Trị, xuống 100km về đèo Pê Ke, tiếp tục đến A Lưới (Huế) đi qua hầm chui A Rooang, đi tiếp 100km về Thạch Mỹ, rẽ trái lên Prao.

14.jpg

Ghé thánh địa Mỹ Sơn, đi dọc sông Thu Bồn trên đường DT611. Từ Việt An đi đến làng cổ Lộc Yên (đoạn này khá giống đường ở Ubud, Bali với ruộng bậc thang, cau, dừa đồi thấp thấp và sông suối uốn lượn). về Bắc Trà My

13.jpg

Vùng núi của Quảng Nam và Quảng Ngãi thật sự rất mê ly đi tiếp lên Huyện Tây Trà hùng vĩ, sau đó thằng tiến đến trị trấn Di Lăng, sông Tay (Quảng Ngãi) có đường cong, lượn liên tục,cảnh đẹp như Tây Bắc