top of page

HÃNG XE LIMOUSINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI – ASIA TRANSPORT

Thuê xe Limousine đi Du lịch là hình thức đang rất được ưa chuộng. Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng.

Asia Transport banner.png

Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi các điểm miền Bắc bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine – Asia Transport.

NHÀ XE LIMOUSINE 18 CHỖ UY TÍN TẠI HÀ NỘI – ASIA TRANSPORT

Hãy đến Asia Transport để tận hưởng dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi nhất như Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Xplus và Dcar Solati 9 chỗ, Auto Kingdom, Felix, Thaco Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh gồm:

Dcar Limousine 9 chỗ

Dcar Limousine Xplus 9 chỗ

Dcar President 9 chỗ

Dcar Limousine Solati 9 chỗ 

Fuso Limousine 19 chỗ 

 

Địa chỉ: 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: zalo, Imess, whatsapp

Vietnam: +84902035595 - E1: thuexelimousine01@gmail.com

English: +84899162338 - E2: thuexelimousine03@gmail.com 

Website: www.thuexelimousinehanoi.com

Facebook: Thuê Xe Limousine tại Hà Nội & Bắc Ninh

Tripadvisor: Dcar Limousine

 

Trên cơ sở phát triển bền vững hơn 7 năm hình thành và phát triển, Asia Transport hướng đến trở thành trở thành 1 trong những nhà xe Limousine hàng đầu tại Hà Nội. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Asia Transport đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

Asia Transport luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Asia Transport hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Asia Transport. Asia Transport cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: