top of page
Asia Transport banner.png

ASIA TRANSPORT

Asia Transport đã đồng hành cùng các doanh nghiệp và cá nhân cả trong và ngoài nước trong việc di chuyển từ Hà Nội tới các tỉnh Việt Nam để tham quan, công tác và làm việc.

 

Với một đội ngũ nhân sự đa dạng gồm quản lý, nhân viên kinh doanh, điều hành và tài xế, chúng tôi có nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tế đồ sộ.

 

Cam kết của chúng tôi là mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng từ giai đoạn liên hệ ban đầu đến khi kết thúc hành trình.
 

 

logo asia transport.jpg

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XE DU LỊCH ASIA TRANSPORT

- Tên quốc tế: ASIA TRANSPORT TOURISM AND SERVICE COMPANY LIMITED
- Tên viết tắt: ASIA TRANS LTD.CO

- ĐK Bộ Công Thương
- Mã số thuế: 0109482055
- Địa chỉ: 80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam
- Liên hệ: (Imess, Whatsapp, Zalo): +84899162338 hoặc 0902035595
- Email: thuexelimousine03@gmail.com
- Facebook Fanpage Tiếng Việt
- Facebook Fanpage Tiếng Anh
- Website: www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/
- Tripadvisor: Asia Transport

SỨ MỆNH:

Chúng tôi hoạt động vận tải xe du lịch để nâng cao trải nghiệm của mọi người, mang lại giá trị riêng biệt cho khách hàng và cộng đồng, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững.

 

Chúng tôi hướng đến việc tạo ra cảm giác an toàn cho mỗi hành trình di chuyển, cung cấp trải nghiệm đầy đủ cảm xúc và tiện ích.

Câu chuyện của chúng tôi bắt nguồn từ niềm đam mê với ngành du lịch và mong muốn mang đến sự thoải mái hơn trong mỗi chuyến đi du lịch hoặc công tác.

 

Điều này đã thúc đẩy chúng tôi thành lập Asia Transport với mục tiêu góp phần và thúc đẩy sự phát triển của ngành xe du lịch Việt Nam, thông qua việc cải thiện chất lượng xe, tay lái và nâng cao kiến thức cả bên trong và bên ngoài.

Man Reaching Star

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu thông qua chất lượng và giá trị duy nhất cho từng chuyến đi, là điểm đến cho những tài năng muốn đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

 

Người làm là trung tâm của Asia Transport. Chúng tôi cam kết quá trình làm việc minh bạch và tập trung vào sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Hãy đến Asia Transport để tận hưởng dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị

 

Trên cơ sở phát triển bền vững hơn 7 năm hình thành và phát triển, Asia Transport hướng đến trở thành trở thành 1 trong những nhà xe Limousine hàng đầu tại Hà Nội.

 

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Asia Transport đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

 

 

Asia Transport luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Asia Transport hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Asia Transport.

 

Asia Transport cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường.

bottom of page