BẠN ĐANG TÌM THUÊ XE SOLATI LIMOUSINE 12 CHỖ ĐỘ BỞI AUTOKINGDOM?

Các dòng xe Hyundai Solati Limousine Autokingdom 12 chỗ được độ bởi Auto Kingdom với nội thất sang trọng, tinh tế và trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để có thể đón tiếp, chuyên chở doanh nhân, chính khách, celeb, ngôi sao ca nhạc, điện ảnh…

 

Asia Transport là công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các dòng xe sang Limousine  từ 9, 12, đến 18 chỗ được nâng cấp bởi các hãng độ như Dcar, Auto Kingdom, Unicar độ từ Fuso, Ford Transit, Huyndai, ..  đời mới, được trang bị đầy đủ tiện nghi, với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, giá thuê hợp lý nhất.

GIỚI THIỆU VỀ XE SOLATI LIMOUSINE AUTOKINGDOM 12 CHỖ 

Hyundai Solati Limousine Autokingdom  thế hệ mới . Được thiết kế theo phong cách Châu Âu đơn giản nhưng sang trọng và đẳng cấp, khoang nội thất đặc biệt chú trọng đến tính cá nhân hóa cho từng hành khách, ngoài cổng sạc các thiết bị thông minh, hộc đựng nước và túi chứa đồ cho mỗi ghế, thiết bị massage cũng được trang bị đầy đủ trên cả 09 ghế cho khoang VIP.

THIẾT KẾ NỘI THẤT THỜI THƯỢNG

Trang bị ghế ngồi được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng đến sự riêng tư và thoải mái cho từng người. Mỗi khoang hành khách được bố trí 10 hoặc 12 ghế. Cách bố trí 12 ghế trên xe Solati đặc biệt sáng tạo khi lắp thêm ray trượt cho ghế VIP đầu tiên ngay cửa lên xuống để ghế này có thể trượt, tạo ra một lối đi rộng rãi cho người ngồi phía sau.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Nhiều tiện nghi vượt bậc hạng thương gia trên ghế VIP, chức năng massage và làm mát, màn hình giải trí để hành khách tùy chọn lướt web, xem phim, nghe nhạc tùy theo ý thích riêng của mình. TV Smart Sony 32inch kết nối 4G, hệ thống âm thanh cao cấp và đồng hồ ốp vách ngăn cùng các thiết bị tiện ích khác cũng được trang bị đầy đủ trên xe.