top of page
Asia Transport chúc mừng năm 2021
xe Limousine 11 chỗ
thuê xe Felix Limousine

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - ASIA TRANSPORT

 

Kính gửi Quý Khách hàng!

Chào đón 2021 đong đầy hạnh phúc. Nhà xe Asia Transport trân trọng gửi tới Quý Khách lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Asia Transport chuyên Cho Thuê Xe Limousine tại Hà Nội gồm Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Solati và Dcar Solati 9 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh phục vụ nhu cầu du lịch, cưới hỏi, đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ, chơi golf, …

Trong những chuyến đi xa tại Miền Bắc, chắc chắn ai cũng muốn được ngồi trên xe thật thoải mái và có thể nằm khi nghỉ lưng khi mệt. Những chiếc xe Limousine với khoang ngồi sang trọng đã thu hút sự lựa chọn của nhiều người, dòng xe Limousine lại còn có nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, với sự ra đời của dịch vụ thuê xe limousine 9, 11, 16, 18, 22 chỗ, khách hàng có thể di chuyển trên dòng xe Limousine đẳng cấp, tận hưởng những dịch vụ, tiện ích hiện đại, tiện nghi nhất.

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp về, một lần nữa, Asia Transport xin kính chúc Quý Khách hàng và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc!