top of page

Cập Nhật Bảng Hiệu Mới Cho Dòng Xe Porsche Turbo với Màu Turbonite Gray Độc Đáo

Porsche đang cập nhật bảng hiệu trên các mô hình Turbo trong dòng xe của mình.


Bảng hiệu đặc trưng sẽ được hoàn thiện bằng một màu xám mới mang tên Turbonite, và tùy thuộc vào mô hình, các nan hoặc mảnh đinh bánh xe hoặc các phần trang trí phía trước sẽ được hoàn thiện trong cùng một màu.

Tiêu Đề: Porsche Turbo Models - Turbonite Gray: Sự Khác Biệt Đặc Trưng và Phong Cách Tích Cực


Chuyển đổi này diễn ra khi Porsche đang cố gắng phân biệt các mô hình Turbo như một thương hiệu riêng của chúng. Các nhà sản xuất ô tô thường yêu thích tách ra các dòng xe và cấp độ trang trí như là những thương hiệu con riêng của mình.


Hãy nhìn vào chiếc Corvette tiếp theo bạn thấy, hoặc chiếc Bronco tiếp theo. Bạn sẽ không thấy bất kỳ hình nón Chevrolet hoặc hình oval Ford nào gọi về việc ai thực sự xây dựng những chiếc xe biểu tượng.


Bây giờ, Porsche đang chuẩn bị thực hiện điều tương tự với các mô hình Turbo có chữ T in hoa trong dòng xe của mình. Bắt đầu với Porsche Panamera 2024 sẽ ra mắt vào cuối tháng này, các mô hình Turbo sẽ phân biệt chúng với các xe thấp hơn trong dòng với bảng hiệu được hoàn thiện bằng một màu xám mới mà hãng gọi là Turbonite.Màu Sắc Turbonite Gray - Sự Hoàn Hảo Trên Cả Ngoại Thất và Nội Thất Porsche Turbo


Bảng hiệu mới sẽ độc quyền cho các mô hình Turbo và thay thế màu đỏ và vàng truyền thống bằng một màu đen và xám tối hơn. Màu sắc không chỉ giới hạn ở bảng hiệu phía trước.


Theo thông tin từ Porsche, màu sẽ xuất hiện trên viền cửa sổ bên cũng như chữ trên phần sau. Tùy thuộc vào mô hình, các chi tiết khác như nan hoặc mảnh đinh bánh xe hoặc các phần trang trí phía trước sẽ được hoàn thiện trong cùng một màu.Màu sẽ xuất hiện trong khoang lái xe cũng, với những chi tiết như dải trang trí và dây đeo an toàn cũng như một số công tắc sẽ được làm từ Turbonite.

Theo nhà sản xuất, quy mô của các thay đổi nội thất liên quan đến từng mô hình cụ thể. Biết đến Porsche, chúng tôi đặt cược rằng bạn vẫn có thể chọn lựa kiểu truyền thống nếu bạn muốn. Chỉ cần biết rằng họ sẽ tính cho bạn một số tiền lớn cho bản thay thế.

233 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page