top of page

Lotus Emeya: Đối thủ Porsche Taycan với Động Cơ Hai Bánh, Bốn Cửa Mới Lộ Diện

Đã cập nhật: 11 thg 3

Cảnh báo cho Porsche Taycan: Lotus Emeya ra mắt với hai động cơ, bốn cửa


Đây chính là Lotus Emeya mới, và nó có tốc độ chậm hơn 17mph so với mẫu sedan cuối cùng mang bốn cửa và biểu tượng Lotus.Chiếc sedan "gây rối" nổi tiếng trong thập kỷ 1990 - bởi vì đã có quá ít bài viết về nó - ban đầu là một chiếc Vauxhall được Lotus tinh chỉnh và được cho là quá nhanh để lưu thông trên đường công cộng.


Chúng tôi ước tính rằng không có cuộc tranh luận tại Quốc hội và chiến dịch trên báo chí để "đuổi" chiếc xe này ra khỏi đường phố trong thời đại giao thông của thế kỷ 21. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ có những suy tư riêng về thiết kế và dáng vẻ của Emeya.Cách bạn nhận xét về Emeya phụ thuộc vào cảm nhận về mẫu xe Eletre SUV, từ đó Emeya mới này rõ ràng lấy cảm hứng.


Thiết kế đèn pha kép nằm ở phía trên, kèm theo một mặt trước giống răng nanh và kéo dài xuống bốn cửa xe để tiết lộ một đèn phanh duy nhất tương tự. Nếu Eletre đã "bị nén" bởi một thứ gì đó nặng, thì Emeya chính là kết quả của điều đó.


Tương tự như chiếc xe đó - và chiếc Porsche Taycan mà rõ ràng Emeya được tạo ra để cạnh tranh - chiếc Lotus Emeya thứ ba hoàn toàn mới này đầy sức mạnh và công nghệ.Lotus cho biết Emeya trang bị hai động cơ điện - một động cơ tốc độ đơn ở phía trước và một động cơ tốc độ kép ở phía sau - để cung cấp hệ dẫn động toàn thời gian, được cung cấp bởi viên pin 102 kWh (có khả năng sạc bằng bộ sạc DC 350 kW để thêm 93 dặm trong vòng năm phút), và được điều khiển thông qua một hộp số hai tốc độ.


Ngoài ra, nó còn trang bị hệ thống phanh "cấp độ đua" mạnh mẽ.Thuê xe Porsche của Vietnam Transport là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người mong muốn trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng với các mẫu xe thể thao huyền thoại từ Porsche.


Cho dù bạn cần tham dự một sự kiện quan trọng, khám phá hành trình du lịch với gia đình hoặc đơn giản chỉ muốn trải nghiệm cảm giác lái xe Porsche, dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

131 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page