top of page

Porsche Panamera III: Sự Thay Đổi Tinh Tế

Nhận Diện Thiết Kế Một Mẫu Xe MPV


Xe MPV được thiết kế chủ yếu dựa trên sự tiện ích hơn là hình thức. Vì mục đích chính của nó là chở người, nên có thể nói rằng phong cách không nên được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó phải trông nhạt nhẽo hoặc xấu xí.
Porsche Panamera III: Thế Hệ Mới Nhất


Thế hệ thứ ba của dòng siêu sedan Porsche vẫn giữ nguyên sự tinh tế về thiết kế. Mặc dù có sự khác biệt về kiểu dáng so với thế hệ trước, nhưng nó vẫn giữ được dấu ấn riêng của mình.


Các Thay Đổi Đáng Chú Ý


Mặt trước sắc sảo với lưới tản nhiệt mỏng ở phần nối với bumper, bánh xe trước nổi bật hơn, dải đèn hậu giống với dòng 911, các thiết kế này đã được Porsche chỉnh sửa kỹ lưỡng. Tuy nhiên, cơ sở kỹ thuật vẫn giữ nguyên.


Các Phiên Bản và Động Cơ


Dòng Panamera mới ra mắt với ba phiên bản chính: Panamera cơ bản với động cơ V6 dung tích 2,9 lít và công suất 353 mã lực, Panamera 4 với hệ dẫn động bốn bánh và phiên bản Turbo E-Hybrid mạnh mẽ với 680 mã lực.


Sự Thiếu Vắng và Tương Lai


Dòng Panamera sẽ không còn phiên bản Sport Turismo, dạng wagon, vì không có đủ yêu cầu trên thị trường. Tuy nhiên, Porsche vẫn có các mẫu khác như Taycan Sport Turismo và Cross Turismo.


Hệ Thống Treo Cải Tiến


Porsche tuyên bố đã cải tiến hoàn toàn hệ thống treo, với treo khí nén làm tiêu chuẩn. Bản trang bị tùy chọn Porsche Active Ride sử dụng hệ thống treo điện tử thụ động kết hợp với bốn bộ giảm xóc có hai van riêng biệt để điều chỉnh tách biệt khả năng nén và giãn của xe.


Trải Nghiệm Nội Thất


Nội thất của Panamera thế hệ mới có sự cải tiến với ít nút bấm hơn, thiết bị chọn số nằm trên cột lái, và một màn hình tùy chọn kích thước 10,9 inch.


Giá Thành và Tương Lai


Porsche Panamera 2024 đã có sẵn để đặt hàng, với giá khởi điểm từ 109.726 euro cho phiên bản V6 cơ bản và gần gấp đôi cho phiên bản Turbo E-Hybrid (194.833 euro). Tuy nhiên, một phiên bản GTS có thể sẽ ra mắt sau này.


Dòng Porsche Panamera thế hệ mới tiếp tục mang đến sự tinh tế và hiệu suất mạnh mẽ, với những cải tiến đáng giá về thiết kế và công nghệ.

Dịch vụ cho thuê xe Porsche cao cấp tại Hà Nội với tài xế của Vietnam Transport - Lựa chọn hàng đầu cho trải nghiệm lái xe sang trọng và đẳng cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá tốt nhất.


ASIA TRANSPORT

Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

►thuexelimousine03@gmail.com

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor


423 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page