top of page
dcar-solati-dcar.jpg

TIN TỨC ASIA TRANSPORT

7.png
5.png
2.png

Tự lên tour 4 ngày du lịch Hà Nội – Quảng Bình bằng xe Limousine

Thuê xe Dcar Limousine hoặc Fuso Limousine đi Du lịch vào Phong Nha Quảng Bình rất tiện nghi và trải nghiệm nhiều hơn, Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch bằng xe Limousine chuyên nghiệp.

Hình ảnh xe Dcar Limousine Xplus 

Đời xe: 2019 - 2020

Ghế massage xoay 360 độ

Giá thuê xe Limousine ưu đãi trong thời gian dịch bệnh Covid 19

Tự lên tour 6 ngày du lịch Hà Nội – Đà Nẵng bằng xe Limousine

Thuê xe Dcar Limousine hoặc Fuso Limousine đi Du lịch vào Đà Nẵng có thể là một ước mơ, Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch bằng xe Limousine chuyên nghiệp.

Cập nhật giá dịch vụ thuê xe Limousine 9 chỗ phục vụ giải đua F1 2020

Asia Transport kính gửi tới quý khách hàng có như cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe Limousine trong dịp diễn ra sự kiện giải đua công thức 1 tại Hà Nội diễn ra từ  ngày3/4 đến ngày 5/4/2020

Giá thuê xe limousine 8 và 10 tiếng đi làm việc hoặc đi tour

Asia Transport - Hanoi Limousine

Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ và Fuso Limousine 19 chỗ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. 

Thư chúc mừng năm mới Asia Transport

Kính gửi Quý Khách hàng!

Chào đón 2020 đong đầy hạnh phúc. Nhà xe Asia Transport trân trọng gửi tới Quý Khách lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Hợp Đồng Thuê Xe Limousine [Mẫu] – Asia Transport

Thuê xe hợp đồng Limousine đi Du lịch, công tác, đi lễ là hình thức đang rất được ưa chuộng. Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi các điểm miền Bắc bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

 

Dịch vụ cho thuê xe limousine Hà Nội với tài xế nói tiếng Anh cơ bản

Bạn đang tìm thuê xe Dcar / Fuso Limousine riêng với tài xế nói tiếng Anh đi tham quan Hà Nội, vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Sapa, .. tour du lịch là một cách phổ biến linh hoạt từ Hà Nội Việt Nam.

12 lợi ích tuyệt vời khi thuê xe Limousine có ghế massage

Thuê xe Limousine đi Du lịch, công tác là hình thức đang rất được ưa chuộng. Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi các điểm miền Bắc bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

Nhà xe Limousine uy tín tại Hà Nội – Asia Transport

Thuê xe Limousine đi Du lịch là hình thức đang rất được ưa chuộng. Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng.

Nhà Xe Asia Transport chuyên dịch vụ Limousine Tại Hà Nội

Asia Transport chuyên Cho Thuê Xe Limousine tại Hà Nội gồm Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Solati và Dcar Solati 9 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh phục vụ nhu cầu du lịch, cưới hỏi, đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ, chơi golf, …

Nhân viên cho thuê xe Limousine ngây ngô lần đầu 'chốt cọc'

Những nhân viên mới về dịch vụ cho thuê xe Limousine có thừa nhiệt huyết và luôn chào hàng như sách, nhưng lại thiếu đi sự tinh tế cần thiết để hiểu ý khách.

Sau những bỡ ngỡ vì nghề kinh doanh dịch vụ cho thuê xe Limousine không bóng bẩy như tưởng tượng, Fiona phải đối diện với thực tế. 

Asia Transport đơn vị cho thuê xe Limousine uy tín tại Hà Nội

Tư vấn cách chọn công ty cho thuê xe Limousine: Có hàng trăm văn phòng cho thuê xe trên thị trường, để tìm một địa chỉ tin cậy cho thuê xe du lịch có rất nhiều cách, quý khách có thể tìm kiếm thông qua google, facebook qua các trang báo hay từ bản thân kinh nghiệm thuê xe Limousine của quý khách hoặc sự giới thiệu đối tác của người thân.

 

Các bước khi thuê xe Limousine cùng Asia Transport

Asia Transport chuyên Cho Thuê Xe Limousine tại Hà Nội gồm Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Solati và Dcar Solati 9 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh phục vụ nhu cầu du lịch, cưới hỏi, đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ, chơi golf, …

Tổng hợp các dòng xe limousine cho thuê tại Hà Nội

Asia Transport chuyên cho thuê Xe Limousine Sanh chảnh, êm ru, sở hữu không gian riêng... chắc chắn sẽ khiến bạn muốn vi vu khắp nơi với dòng xe limousine sang trọng của bạn trong các chuyến đi

bottom of page