top of page

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE LIMOUSINE HÀ NỘI VỚI TÀI XẾ NÓI TIẾNG ANH CƠ BẢN 

Bạn đang tìm thuê xe Dcar / Fuso Limousine riêng với tài xế nói tiếng Anh đi tham quan Hà Nội, vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Sapa, .. tour du lịch là một cách phổ biến linh hoạt từ Hà Nội Việt Nam.

dcar-solati-dcar.jpg

Tất cả các tài xế của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên nghiệp và khi có nhu cầu đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các lái xe có kinh  nghiệm và nói tiếng Anh cơ bản và với sự hỗ trợ với nhà điều hành quan zalo, whatsapp trong suốt chuyến đi để giúp chuyến đi của bạn không có hướng dẫn viên du lịch trở nên dễ dàng. Bạn chỉ cần xác nhận đặt chỗ của mình để thuê một chiếc Dcar Limousine 9 chỗ - Fuso Limousine 19 chỗ với nhu cầu theo lịch trình của bạn và sau đó chúng tôi sẽ làm điều cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr Phương: 0899162338 (Zalo, whatsapp) hoặc email: thuexelimousine03@gmail.com

 

 

Bảng giá dịch vụ vận chuyển xe limousine Hà Nội tại Hà Nội & Bắc Ninh – Asia Transport

 

Bảng giá xe Limousine sang trọng từ 9-19 chỗ. Vui lòng kiểm tra tại đây

 

· Dcar Limousine 9 chỗ

· Dcar Limousine Xplus 9 chỗ

· Dcar Limousine Solati 9 chỗ

· Fuso Limousine 19 ghế sang trọng

 Tiền tệ: 1 usd = 23.000vnd

 

Dịch vụ bao gồm: tài xế nói tiếng Anh cơ bản, tất cả chi phí nhiên liệu và tài xế, wifi, nước

Dịch vụ không bao gồm: Phí vào cửa, hướng dẫn viên du lịch, chỗ ở, tiền tip tối thiểu 10 $ / ngày và dịch vụ khác không được đề cập rõ ràng.

Vì ngân sách, thoải mái và đặc biệt linh hoạt trong chương trình du lịch của bạn khi bạn có thể tham quan tham quan

Tại Hà Nội như Khu tham quan Hồ Chí Minh, Lăng Hồ Chí Minh, Chùa Một cột, chùa Trần Quốc, Văn Văn, Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn Hà Nội ,.

Tại Sapa: Làng Cát Cát, Làng Lao Chải, Cáp treo Fanxipan, cầu thủy tinh ..

Ninh Bình: Hòa Lư, Tam Cốc, Bái Dinh, Tràng An, ..

 

Dịch vụ thuê xe limousine Hà Nội – Asia Transport

 

Chuyên cho thuê xe Dcar Limousine, Dcar Xplus, Dcar Solati, Dcar President 9 chỗ và Fuso Limousine 19 chỗ với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh cho các nhu cầu đi lại, đám cưới, đón tại sân bay, nhân viên đưa đón, du lịch mùa hè. .. Dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ cho những khách hàng cần sự thoải mái và đẳng cấp cho chuyến đi. Với các tiện nghi cao cấp như màn hình rộng 32 inch, ghế bọc da, cổng sạc USB, ghế massage .... chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn cho một hành trình dài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

bottom of page