12 lợi ích tuyệt vời khi thuê xe Limousine có ghế massage

 

Thuê xe Limousine đi Du lịch, công tác là hình thức đang rất được ưa chuộng. Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi các điểm miền Bắc bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

12.png
cho_thue_xe_limousine_cho_thuong_gia.png

12 lợi ích tuyệt vời của ghế massage đối với sức khỏe.

 • Giảm căng thẳng, lo lắng

 • Thư giãn và nới lỏng cơ bắp đau trong khi đi tour, hoặc công việc.

 • Cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể

 • Tăng cường hệ miễn dịch tốt cho sức khỏe

 • Cải thiện tình trạng hệ thống bạch huyết.

 • Giảm bớt các cơn đau và đau đầu khi đi hành trình dài

 • Giảm áp lực lên cột sống khi đi bộ hoặc ngồi lâu

 • Cải thiện cấu trúc xương sống

 • Tạo tính linh hoạt hơn

 • Nâng cao chất lượng giấc ngủ trên xe.

 • Giảm nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm

Dcar Limousine Xplus 9 chỗ

Đời xe: 2018 - 2019

4 Ghế massage xoay 360 độ. Phát triển từ khoang hành khách 16 chỗ, DCar thiết kế dòng xe XPlus chỉ còn 9 chỗ, trong đó dãy ghế hành khách đầu tiên có thể xoay 180 độ hiện đại, dãy giữa được tích hợp tính năng massage tạo tư thế thoải mái, thư giãn tối đa với độ trượt ngã tùy chỉnh theo ý thích của người sử dụng.

11.png

Dcar President 9 chỗ

Đời xe: 2018. 2 ghế massage

Dcar President được đặt tên là "CHUYÊN CƠ MẶT ĐẤT" bởi có thiết kế nội thất mang phong cách Limousine sáng tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định và đặc biệt là sự sang trọng bậc nhất của dòng xe thương mại được chuyển đổi thành Limousine. Không gian DCAR PRESIDENT có thể thỏa mãn tiêu chí "Bleisure" vừa làm việc vừa thư giãn của người chủ và khách đi cùng.

11.png

Dcar Limousine Solati 9 chỗ 

Đời xe: 2019. 4 ghế massage, ghế thiết kế Gzero

Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯỢNG ĐỈNH (First Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Từ ý tưởng đó, DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe DCAR HẠNG THƯỢNG ĐỈNH với khoang ghế như Hạng First Class trên máy bay. Qua đó, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất”.

3.png

Dcar President 9 chỗ

Đời xe: 2018. 2 ghế massage

Dcar President được đặt tên là "CHUYÊN CƠ MẶT ĐẤT" bởi có thiết kế nội thất mang phong cách Limousine sáng tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định và đặc biệt là sự sang trọng bậc nhất của dòng xe thương mại được chuyển đổi thành Limousine. Không gian DCAR PRESIDENT có thể thỏa mãn tiêu chí "Bleisure" vừa làm việc vừa thư giãn của người chủ và khách đi cùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: