top of page

12 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI THUÊ XE LIMOUSINE CÓ GHẾ MASSAGE

Ngày nay, Limousine đang được "bình dân hóa" và ngày càng đa dạng hơn.Nên Thuê xe Limousine đi Du lịch, công tác là hình thức đang rất được ưa chuộng. Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi các điểm miền Bắc bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

Xe Dcar Limousine_edited.jpg

12 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA GHẾ MASSAGE TRÊN XE LIMOUSINE

 • Thư giãn và nới lỏng cơ bắp đau trong khi đi tour, hoặc công việc.

 • Cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể

 • Tăng cường hệ miễn dịch tốt cho sức khỏe

 • Cải thiện tình trạng hệ thống bạch huyết.

 • Giảm bớt các cơn đau và đau đầu khi đi hành trình dài

 • Giảm áp lực lên cột sống khi đi bộ hoặc ngồi lâu

 • Cải thiện cấu trúc xương sống

 • Tạo tính linh hoạt hơn

 • Nâng cao chất lượng giấc ngủ trên xe.

 • Giảm nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm

 • Giảm căng thẳng, lo lắng

Nếu như trước đây ở thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, dòng xe mang phong cách Limousine sẽ có giá thành cao, dành cho tầng lớp thượng lưu, giàu có. Thì ngày nay, khi mức sống của con người dần được nâng cao, chú trọng thì các chủ xe ô tô bắt đầu có những nhu cầu cao hơn đối với chất lượng trong mỗi chuyến đi của bản thân và gia đình.

CÁC DÒNG XE LIMOUSINE CÓ GHẾ MASSAGE HIỆN NAY

AUTOKINGDOM LIMOUSINE 9 CHỖ

Đời xe: 2020 - 9 chỗ massage

Free wifi, cổng sạc usb, ghế da cao cấp.

Các dòng xe Limousine 9 ghế massage độ từ Ford Transit 16 chỗ ngả trượt, được độ bởi Auto Kingdom với nội thất sang trọng, tinh tế và trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để có thể đón tiếp, chuyên chở doanh nhân, chính khách, celeb, ngôi sao ca nhạc, điện ảnh…

Auto Kingdom Limousine 9 chỗ-min.png

DCAR LIMOUSINE SOLATI 9 CHỖ

Đời xe: 2019 - 20

4 Ghế massage, free wifi, cổng sạc usb.

Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯỢNG ĐỈNH (First Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Từ ý tưởng đó, DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe DCAR HẠNG THƯỢNG ĐỈNH với khoang ghế như Hạng First Class trên máy bay. 

Dcar Solati Limousine 9 ghế 7 ghế massage-min.png

DCAR LIMOUSINE XPLUS 9 CHỖ

Đời xe: 2020

4 Ghế massage xoay 360 độ, free wifi, cổng sạc usb..

Phát triển từ khoang hành khách 16 chỗ, DCar thiết kế dòng xe XPlus chỉ còn 9 chỗ, trong đó dãy ghế hành khách đầu tiên có thể xoay 180 độ hiện đại, dãy giữa được tích hợp tính năng massage tạo tư thế thoải mái, thư giãn tối đa với độ trượt ngã tùy chỉnh theo ý thích của người sử dụng. 

Dcar Limousine Xplus 9 ghế masage-min.png

Dcar President – Ford Transit Limousine với ý tưởng tạo nên một chiếc xe doanh nhân đặc biệt – Hãng ô tô Dcar đã thiết kế mẫu Dcar President với những tiện nghi, nhu cầu và bằng tất cả những vật liệu cao cấp nhất. Chúng tôi muốn Dcar President sẽ là một phương tiện khẳng định sự đẳng cấp khác biệt cho chủ nhân của nó.

bottom of page