THUÊ XE LIMOUSINE 9 CHỖ NÀO CÓ GHẾ MASSAGE?

Hãy đến Asia Transport để tận hưởng dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị ghế massage Dcar President, Dcar Xplus và Dcar Solati 9 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh gồm:

9.png
5.png

Dcar Limousine Xplus 9 chỗ

Đời xe: 2018 - 2019

4 Ghế massage xoay 360 độ. Phát triển từ khoang hành khách 16 chỗ, DCar thiết kế dòng xe XPlus chỉ còn 9 chỗ, trong đó dãy ghế hành khách đầu tiên có thể xoay 180 độ hiện đại, dãy giữa được tích hợp tính năng massage tạo tư thế thoải mái, thư giãn tối đa với độ trượt ngã tùy chỉnh theo ý thích của người sử dụng.

Dcar President 9 chỗ

Đời xe: 2018. 2 ghế massage

Dcar President được đặt tên là "CHUYÊN CƠ MẶT ĐẤT" bởi có thiết kế nội thất mang phong cách Limousine sáng tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định và đặc biệt là sự sang trọng bậc nhất của dòng xe thương mại được chuyển đổi thành Limousine. Không gian DCAR PRESIDENT có thể thỏa mãn tiêu chí "Bleisure" vừa làm việc vừa thư giãn của người chủ và khách đi cùng.

 

Dcar Limousine Solati 9 chỗ 

Đời xe: 2019. 4 ghế massage, ghế thiết kế Gzero

Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯỢNG ĐỈNH (First Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Từ ý tưởng đó, DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe DCAR HẠNG THƯỢNG ĐỈNH với khoang ghế như Hạng First Class trên máy bay. Qua đó, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất”.

Asia Transport luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Asia Transport hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Asia Transport. Asia Transport cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: