top of page
2.jpg
da-nang-to-nha-trang.jpg
2.png

Tự lên Tour 6 Ngày Du Lịch Đà Nẵng từ Hà Nội bằng Xe Limousine giúp bạn

Thuê xe Limousine hoặc Fuso Limousine đi Du lịch vào Đà Nẵng có thể là một ước mơ, Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch bằng xe Limousine chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang ở tại Hà Nội và dự định từ đây sau đó đi vào Đà Nẵng có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

Lịch trình tour 6 ngày du lịch Hà Nội – Đà Nẵng bằng xe Limousine

  • Ngày 1: Hà Nội - Quảng Bình, Lăng mộ Đại Tướng, Đá Nhảy

  • Ngày 2: Quảng Bình [Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối – Đồng Hới

  • Ngày 3: Huế - Đà Nẵng

  • Ngày 4: Đà Nẵng – Hội An – Đà Nẵng

  • Ngày 5: Đà Nẵng – Thiên Cầm

  • Ngày 6: Thiên Cầm – Hà Nội

Tính toán thời gian cho mỗi ngày

Việc dự trù thời gian cho toàn chuyến đi cũng như thời gian cho những địa điểm cụ thể có thể ảnh hưởng tới cả hành trình của bạn nếu không hợp lý. Theo kinh nghiệm để lại thì trung bình mỗi ngày bạn chỉ nên ngồi xe tối đa khoảng dưới 300-400km để có thời gian thăm thú nhiều hơn và thời gian chạy tối đa không quá 4 tiếng cho 1 lần nghỉ. Bạn cũng nên trừ hao thời gian phát sinh, gặp người thân, bạn bè ở những điểm bạn đến để tính toán thời gian một cách chính xác nhất. Đồng thời cũng tính toán thời gian đi để tránh trời tối, tránh đường đi ban đêm đặc biệt 

 

Việc đem theo bản đồ hành chính Việt Nam với đầy đủ chi tiết về tuyến đường và chiều dài, sẽ giúp bạn xác định đường đi nhanh nhất, ngoài ra sử dụng điện thoại có bản đồ với định vị GPS cũng là giải pháp tốt cho bạn để phối hợp cùng lái xe.

Việc tìm hiểu những địa danh bạn sẽ tới, những tập quán, món ăn, văn hóa của dân cư sẽ tốt với bạn. Những địa điểm ăn nghỉ rất cần , thông thường nhà nghỉ, khách sạn chỉ có ở xung quanh các địa danh du lịch, quanh bến xe hoặc nơi trung tâm bạn có thể tham khảo trên trang booking.com và agoda.com hình thức đặt phòng online chuyên nghiệp.

huffingtonpost.jpg

Chuẩn bị đồ đạc

Không nên mang quá nhiều đồ khi đi Đà Nẵng, nó sẽ khiến bạn khó di chuyển, nhưng cũng không nên sơ sài, tránh việc phát sinh gây tốn kém cũng như không sẵn có trên đường. Những đồ dùng thiết yếu bao gồm quần áo, giấy tờ, thuốc men, máy ảnh… và quan trọng nhất vẫn là tiền và thẻ ngân hàng. Nên chia đồ làm hai túi. Một túi với những đồ dùng quan trọng và luôn mang theo người. Túi còn lại là quần áo và những thứ có thể để lại xe mỗi khi cần đi bộ, để tránh mang vác nhiều. Những thứ quan trọng nhất như chìa khóa xe, tiền nên cất giữ kín đáo.

Khi đã chuẩn bị xong mọi thứ bạn chỉ cần xách ba lô lên và đi thôi. Chúc các bạn sẽ có một chuyến xuyên Việt thành công, thú vị, và có hành trình gặp nhiều may mắn.

 

Do ảnh hưởng của Covid -19 nên Asia Transport chắc chắn có giá ưu đãi giảm nhằm kích cầu nhu cầu đi lại, Anh/Chị vui lòng liên hệ hotline: 0902035595 hoặc 0899162338 (Zalo, viber, whatsapp) để nhận giá tiết kiệm ngay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

bottom of page