top of page

Đánh Giá Chi Tiết Porsche Macan 2024: Hứa Hẹn Đưa Đến Một Thế Hệ Mới Của SUV Điện

Đây sẽ là Porsche Macan 2024: tất cả những gì chúng ta biết về chiếc SUV điện của Stuttgart


Porsche Macan 2024 là một mẫu xe được mong đợi rất nhiều và, mặc dù đã gặp một số trễ hạn, nó rất sớm sẽ xuất hiện. Tổng cộng, nó đã trải qua 3,5 triệu kilômét trong các bài kiểm tra trên đường và ngoại ô, và mặc dù vẫn còn một số chi tiết chưa biết, nó đã hứa hẹn rất nhiều.Đây là những điều chúng ta biết về mẫu SUV điện đầu tiên của hãng xe Đức.


Chiếc Porsche Macan mới sắp được tiết lộ hoàn toàn, sau khi đã trải qua một số trễ hạn.


Gần đây, chúng tôi đã có cơ hội ngồi ở ghế hành khách của một trong những mẫu nguyên mẫu của chiếc xe này để xem nó hoạt động như thế nào, và chúng tôi cũng đã tìm hiểu thêm chi tiết về mẫu SUV điện tương lai này. Đây sẽ là chiếc Porsche Macan điện 2024.


Đây là một chiếc xe quan trọng đối với Porsche, vì nó đại diện cho một thay đổi quan trọng trong lịch sử của Porsche Macan, mặc dù điều đó không phải là tất cả. Nó cũng là phương tiện điện đầu tiên trong phân khúc SUV của thương hiệu, cũng như là một mô hình dựa trên nền tảng hoàn toàn mới Premium Platform Electric (PPE) được phát triển cùng với Audi.


Nền tảng PPE của Porsche Macan 2024

Tóm lại, có nhiều tính năng mới đằng sau chiếc SUV này và nhiều yếu tố kết hợp trong quá trình tạo ra nó, chính vì vậy chúng ta vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của nó. Tuy nhiên, mọi thứ đều cho thấy chúng ta sẽ thấy nó rất sớm và dần dần hãng sản xuất Đức đang tiết lộ những chi tiết mới về chiếc xe điện thứ hai của mình.


Bắt đầu với phần bên ngoài, thiết kế của Porsche Macan 2024 vẫn còn một phần được che giấu bởi lớp mặt nạ, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy một số chi tiết.


Ví dụ, đèn pha phía trước hình vuông hơn và đèn đuôi mảnh liền nổi bật, cũng như hình dạng của một chiếc coupe hoặc cản trước cơ bắp.


Ngoài ra, nên chú ý đến tầm quan trọng của động học học, khi chúng ta nói về một chiếc ô tô điện. Điều này rõ ràng đã ảnh hưởng đến bề ngoài và đã dẫn đến việc tích hợp nhiều yếu tố hoạt động.


Do đó, theo hãng xe Đức, họ đã đạt được một hệ số động học chỉ 0,25, điều này có thể làm cho nó trở thành một trong những mẫu SUV có độ động học cao nhất trên thị trường.


Tất nhiên, chúng ta sẽ biết tất cả các chi tiết khi chiếc xe được giới thiệu trước công chúng, nhưng điều đã được công bố mở cửa là phần nội thất, theo một phong cách tương tự như Taycan và những chiếc xe khác của thương hiệu.


Như dự kiến, sẽ có một bảng đồng hồ kỹ thuật số cong 12,6 inch, một màn hình trung tâm 10,9 inch và một màn hình tùy chọn cùng kích thước cho hành khách.


Một tính năng mới của nội thất là đèn trên bảng đồng hồ và cánh cửa, tích hợp nhiều chức năng


Điều này là điều mà Cayenne hoặc Panamera mới cũng có, và giống như những mô hình đó, những yếu tố này được kết hợp với một loạt các điều khiển vật lý ở khu vực trung tâm cho các chức năng quan trọng nhất. Tất nhiên, công nghệ sẽ đóng một vai trò lớn trong Macan mới, với một hệ thống giải trí PCM cải tiến và các tính năng mới khác.Ví dụ, chiếc SUV điện này sẽ có một bảng đồ hiển thị trên kính đầu hiển thị với thực tế ảo, giúp định hình hướng đi của GPS và Adaptive Cruise Control, chỉ đường hoặc khoảng cách đến chiếc xe phía trước. Ngược lại, một trợ lý giọng nói 'Hey Porsche' cải tiến cũng sẽ được thêm vào và sẽ có sẵn trong sáu ngôn ngữ mới.


Theo thương hiệu Stuttgart, trợ lý này sẽ có khả năng giúp tìm kiếm bãi đậu xe và điểm sạc, cũng như âm thanh của nó sẽ được kèm theo bởi một dãy đèn sáng trên bảng đồng hồ và các bảng cửa phía trước. Nó được tạo ra từ 56 đèn LED và cũng sẽ làm nhiệm vụ như đèn nền, đồng hồ đo dung lượng pin, cảm biến góc mù, v.v.Porsche Macan 2024


Mặt khác, trong phần kỹ thuật, chúng ta đã biết rằng nền tảng PPE mà Audi Q6 e-tron cũng sẽ sử dụng sẽ là cơ sở của Porsche Macan. Cả hai cũng sẽ chia sẻ pin, có dung lượng 100 kWh - với 95 kWh có thể sử dụng - nhưng động cơ sẽ khác nhau ở cả hai mô hình.

350 lượt xem0 bình luận

Comentarios


bottom of page