top of page

Mercedes-AMG G 63 Độ Mui Trần: Sự Kiện 20 Chiếc Độc Đáo Đánh Thức Đam Mê Đại Gia

Bản độ giới hạn 20 chiếc của Refined Marques đã thổi hồn mới vào Mercedes-AMG G 63, tạo nên một phiên bản mui trần độc đáo và đỉnh cao của sự sang trọng.


Trong lịch sử sản xuất, Mercedes-Benz chưa từng phát triển phiên bản mui trần cho dòng xe AMG G 63, tạo ra một sự kỳ lạ và hấp dẫn khi phiên bản này xuất hiện.

Không có phiên bản chính thức nào trước đó, việc độ xe trở thành lựa chọn duy nhất cho những người đam mê mẫu xe này.


Refined Marques đã tạo ra một tác phẩm tuyệt vời từ chiếc G 63 gốc, với động cơ V8 tăng áp mạnh mẽ, mang lại công suất lên đến 577 mã lực. Sự thay đổi lớn nhất đến từ việc loại bỏ phần trần và tạo ra một kết cấu mui trần linh hoạt. Thêm vào đó, việc bổ sung 2 cửa bên nhỏ phía sau đã tạo nên không gian thoải mái và đầy ấn tượng cho hành khách.


Sự quan tâm và đánh giá cao từ khách hàng, đặc biệt là đại gia từ Trung Đông, đã thúc đẩy Refined Marques mở rộng sản xuất từ dự kiến chỉ 1 chiếc lên đến 20 chiếc. Việc này đã thể hiện sự độc đáo và hấp dẫn của phiên bản này đối với người chơi xe trên toàn cầu.


Đằng sau sự hoàn thiện của mỗi chiếc xe là quá trình phát triển mất 18 tháng, với sự chú trọng đặc biệt đến chất lượng và chi tiết như nguyên bản. Sự kiểm tra cẩn thận từ cựu quản lý chất lượng của Mercedes-Benz cũng đã chứng minh rằng, từ khía cạnh chất lượng, phiên bản độ này không hề thua kém so với xe nguyên bản.

Với giá 1,3 triệu USD mỗi chiếc, những người mua hàng đã nhanh chóng chiếm hết 19 trong số 20 chiếc được sản xuất. Điều này chỉ ra sức hút và giá trị đặc biệt mà phiên bản Mercedes-AMG G 63 độ mui trần của Refined Marques mang lại.


Asia Transport hân hạnh giới thiệu dịch vụ cho thuê xe Mercedes, nơi bạn có cơ hội trải nghiệm sự tinh tế và đẳng cấp của dòng xe danh tiếng này. Từ những chuyến đi công tác đến những kỳ nghỉ sang trọng, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm vận chuyển tối ưu và không gian riêng tư đáng nhớ cho quý khách hàng.Hãy khám phá dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chuyến đi của bạn ngay hôm nay!


547 lượt xem0 bình luận

Yorumlar


bottom of page