top of page

Đột phá công nghệ và thiết kế: Chiếc Toyota Hiace Super Grandia 2024 đẳng cấp với những thay đổi đáng kể!

Đây là những thay đổi trong mẫu xe 2024 Toyota Hiace Super Grandia


Hiếm khi những chiếc xe van được cập nhật. Phần lớn thời gian, chúng vẫn giữ nguyên gần như không thay đổi trong nhiều năm. Nếu bạn cần chứng minh điều đó, bản cargo của Toyota Hiace đang tiếp tục sự phục vụ của mình trong 20 năm.

Tuy nhiên, xe van đôi khi được cập nhật, đôi khi là cập nhật lớn, nhưng phần lớn là những cập nhật nhỏ. Trong trường hợp của 2024 Toyota Hiace Super Grandia, đó là điều nhỏ bé.CHO NHỮNG SỰ THAY ĐỔI KHÁC BẠN CÓ THỂ ĐÃ BỎ QUA:

Chúng ta sẽ lại thấy nhiều hơn về chiếc Mini biểu tượng của ông Bean


Liệu có sự ra đời của Toyota Rush thế hệ tiếp theo không?


ẢNH BỞI TOYOTA

Đối với năm mẫu 2024, Super Grandia nhận được một loạt cập nhật công nghệ đáng chào đón. Đầu tiên, nó nhận được một bản nâng cấp cần thiết trong phòng giải trí. Chiếc màn hình 6,8 inch cũ với chức năng hạn chế đã biến mất. Mẫu 2024 nhận được một màn hình lớn hơn là 8 inch.


Một tính năng mà nó cuối cùng cũng có là Apple CarPlay và Android Auto. Chào mừng đến những năm 2020, Super Grandia.


Toyota Safety Sense, tất nhiên, là tiêu chuẩn. Phiên bản 2024 thêm vào đó một camera quay 360 độ. Tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể, bộ mắt thêm vào đó sẽ làm cho việc điều khiển chiếc xe gia đình này dễ dàng hơn một chút.


ẢNH BỞI TOYOTA

Còn điều gì nữa? À, dải biến thể đã được đơn giản hóa. Dòng sản phẩm Super Grand giờ chỉ còn hai mô hình, đó là 2.8 AT Leather tiêu chuẩn và Elite. Các mô hình bọc vải đã bị ngừng sử dụng.Theo Top Gear


387 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page