top of page

Mitsubishi D:X Concept - Bước tiến vượt thời gian của Delica 4x4

Mitsubishi có lẽ chỉ rời khỏi thị trường Anh vào năm 2020, và trong những năm cuối tại đây, hãng có lẽ không mang đến nhiều sản phẩm đặc biệt để chúng ta nhớ đến. Nhưng vẫn có lý do khiến chúng ta rất nhớ hãng này.Mẫu xe mới D:X Concept - được trình làng tại Triển lãm Di chuyển Nhật Bản tuần này - chắc chắn sẽ không làm dịu đi những cảm xúc của chúng ta về sự ra đi của hãng.


Tự mình mô tả mẫu xe này, Mitsubishi đã gọi nó là "một MPV giao cắt điện", và chúng ta được biết rằng nó đề xuất hình ảnh của một phiên bản Delica trong tương lai.


Điều này thật tuyệt vời. Delica thực sự đã xuất hiện từ năm 1968, nhưng thế hệ thứ tư mới nhất thường xuất hiện trên các con đường Anh, thường đi kèm với lốp dày hơn, một số loại nâng cao khung gầm và đôi khi có các bộ trang bị chuyển đổi thành xe cắm trại tuyệt vời.


Quay lại với D:X. Thiết kế của nó đậm chất kiểu mẫu với các bánh xe to và ánh sáng laser tương lai, bên trong là sáu chiếc ghế riêng biệt dành cho lái xe.


Mitsubishi cho biết đây là một "cabin rộng lớn" dựa trên một ý tưởng thiết kế được gọi là "Không gian tối đa và An toàn cho con người, Vận hành ngoài địa hình tối đa cho cuộc phiêu lưu không giới hạn."


Bảng Giá Thuê Xe Mitsubishi Xpander 7 Chỗ và Các Dòng Xe Cao Cấp tại Hà Nội


Khi nói đến việc thuê xe Mitsubishi Xpander 7 chỗ và các dòng xe cao cấp, mức giá luôn là điểm mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Asia Transport cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất để đảm bảo rằng khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý.ASIA TRANSPORT

Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

►thuexelimousine03@gmail.com

www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor


330 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page