top of page

Mercedes Sprinter VIP Class 2024: Siêu Xe Buýt Sang Trọng Cho Điều Chỉnh Hoàn Hảo

Được mệnh danh là "swaggerwagon" dựa trên Mercedes Sprinter với chỗ ngồi cho chín người, đây là một tác phẩm mới từ Clive Sutton – đại lý và công ty chuyên đổi mới xe hơi đã tạo ra chiếc Mustang mạnh nhất và chiếc Shelby Truck khổng lồ này.Đây là một biến thể Mercedes-Benz Sprinter sang xe buýt siêu sang, dường như hoàn hảo cho những người như Taylor Swift.


Với gần hai mét không gian đầu trần và hơn bảy mét vuông sàn sau rộng lớn, xe này được trang bị ghế bọc da, hai màn hình 4K kích thước 40 inch, tủ lạnh, kính riêng tư và hệ thống âm thanh vòm chuẩn phòng chiếu đến từng chi tiết trên chiếc xe giao hàng được cải biến này.


Hoàn toàn độc đáo, khoang rộng lớn 15.000 lít có thể được thiết kế với tối đa chín ghế. Hoặc, Sutton cho biết, có tùy chọn để trang bị VIP Class Sprinter như một phòng thay đồ di động đầy đủ kích thước. Có vẻ như Swift có thể mang theo toàn bộ trang phục tour diễn của mình luôn đấy.


Những tiện ích tùy chọn của VIP Class Sprinter bao gồm một phòng vệ sinh có lavabo và toilet xả nước, mái kính toàn cảnh, đèn trang trí, ghế có chức năng sưởi ấm và hệ thống điều hòa mạnh mẽ. Bạn cần gì hơn nữa chứ?


Sprinter đã từ lâu trở thành một lựa chọn đáng tin cậy với vai trò xe bus sang trọng, có thể chở đến 20 người trong các phiên bản ít sang trọng hơn.


Mặc dù Sutton không đi vào chi tiết về tính năng lái của chiếc xe này, với đến 1.700 biến thể nhà máy Mercedes-Benz (và còn nhiều hơn nữa), chúng tôi chắc chắn rằng dự án được đặt hàng này sẽ đáp ứng bất kỳ ý tưởng nào mà trí tưởng tượng của bạn có thể nghĩ ra, và ví của bạn có thể chịu đựng. Về phần giá cả: giá khởi điểm từ £180.000 cộng thuế.


Clive Sutton, giám đốc của Sutton Bespoke, nói: “Khách hàng của chúng tôi yêu cầu sự sang trọng, tinh tế, thoải mái và tiện nghi tuyệt đối, vì vậy chúng tôi đã nỗ lực hết mình để biến chiếc Mercedes-Benz Sprinter VIP Class 2024 của chúng tôi trở thành phương tiện di chuyển sang trọng, rộng rãi và phong cách nhất để vận chuyển tối đa chín người một cách tuyệt đối thoải mái.”Thuê Xe Mercedes Cùng Tài Xế Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Sự Lựa Chọn Cao Cấp, Xe Đời Mới, Chi Phí Hợp Lý


Dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng nhờ chất lượng chuyên nghiệp và sự ưa chuộng cao.


Đây là một lựa chọn cung cấp các loại xe Mercedes chất lượng cao, trang bị đầy đủ tiện nghi và cam kết phục vụ hậu mãi tốt nhất.

654 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page