top of page

Mercedes-Benz EQG Điện Xuất Hiện Dưới Dạng Mẫu Thử Nghiệm Tại CES 2024

Mercedes-Benz ngày càng tiến gần đến việc ra mắt mẫu xe G-class điện được chờ đợi từ lâu, và minh chứng là phiên bản sản xuất đang được che phủ bằng lớp vải màu sắc này, được trưng bày tại triển lãm công nghệ CES 2024 (trước đây là Triển lãm Điện tử Tiêu dùng) ở Las Vegas.


Đây là cái nhìn gần nhất của chúng ta đối với chiếc G-wagen điện, và sự ra mắt chính thức dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2024. Hiện chưa có nhiều thông tin về chiếc xe điện G này, bao gồm tên chính thức, nhưng có khả năng cao nó sẽ được gọi là EQG.


Phiên bản SUV điện sang trọng của dòng G-wagen đang ngày càng gần gũi với việc sản xuất, và Mercedes-Benz đã mang mẫu thử nghiệm che phủ bằng lớp vải này đến sàn triển lãm CES để làm hâm nóng sự chờ đợi của chúng ta.


Biểu tượng off-road này đã trải qua quá trình chuyển đổi sang động cơ điện trong vài năm qua, bắt đầu bởi mô hình ý tưởng Concept EQG vào năm 2021.


Dựa vào vẻ bề ngoài của mẫu thử nghiệm trên sàn triển lãm, SUV điện này vẫn giữ nguyên khá nhiều đặc điểm của mô hình ý tưởng và dễ dàng nhận biết là một G-class.


Bánh xe dự phòng ở phía sau được che giấu bởi một nắp hình vuông tương tự như mô hình ý tưởng, và các đường nét thẳng và nắp ca-pô phẳng tiếp tục tôn vinh Geländewagen gốc.


Mercedes-Benz chưa công bố thông số kỹ thuật chính thức, nhưng chúng ta nghi ngờ rằng SUV sắp tới sẽ được trang bị ít nhất hai động cơ điện để có hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian.Chúng tôi hy vọng sẽ thấy phiên bản sản xuất với một hệ thống truyền động tùy chọn bốn động cơ, đã được trưng bày trên Concept EQG thông qua khả năng quay 360 độ của nó, một tính năng đặc sắc cho phép chiếc xe quay tròn với bánh xe ở hai bên của SUV theo hướng ngược lại.Chúng ta cũng không biết liệu chiếc xe sản xuất có mang tên gọi EQG để phù hợp với các phương tiện điện khác trong danh mục của Mercedes-Benz, hay nó sẽ bỏ qua truyền thống gần đây đặt tên theo dòng G-class. Mẫu thử nghiệm trưng bày tại CES mang một biển số xe nói về cái sau.


Dù có tên gọi nào, chúng ta mong đợi sẽ thấy phiên bản sản xuất của mẫu off-roader điện mới của Mercedes ra mắt vào cuối năm 2024 và bắt đầu bán vào năm 2025. Khi chính thức được tiết lộ, chúng ta có thể biết thêm về hệ thống truyền động điện của SUV, dung lượng pin và phạm vi lái xe.


Một phiên bản cập nhật của mẫu xăng có khả năng sẽ được bán song song với mẫu điện, vì vậy nếu bạn chưa sẵn sàng cho một chiếc xe điện, bạn vẫn có thể thực hiện những ước mơ off-road (hoặc làm đẹp như các bà nội trợ Beverly Hills) với một động cơ V-8 dưới nắp ca-pô.


Thuê Xe Mercedes Cùng Tài Xế Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Sự Lựa Chọn Cao Cấp, Xe Đời Mới, Chi Phí Hợp Lý


Dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng nhờ chất lượng chuyên nghiệp và sự ưa chuộng cao.


Đây là một lựa chọn cung cấp các loại xe Mercedes chất lượng cao, trang bị đầy đủ tiện nghi và cam kết phục vụ hậu mãi tốt nhất.


496 lượt xem0 bình luận

Comments

Couldn’t Load Comments
It looks like there was a technical problem. Try reconnecting or refreshing the page.
bottom of page