top of page

Đánh Giá Đầu Tiên Mercedes-Benz S580e 4Matic 2023: Phanh Có Vấn Đề Nhưng Vẫn Gây Ấn Tượng Mạnh

Năm 2023, trong bài kiểm tra đầu tiên của Mercedes-Benz S580e 4Matic: Phanh không tốt nhưng vẫn tốt đến thế.Không thường xuyên bạn nhận được một thông điệp vang dội về cách một phương tiện hoạt động trên đường thử nghiệm, nhưng sự trò chuyện từ đội ngũ lại ồn ào hơn cả một solo Wynton Marsalis đang vươn lên cao: Hệ thống phanh của Mercedes-Benz S580e 4Matic năm 2023 không tốt, làm lu mờ đi những điểm mạnh của chiếc xe hybrid kết nối điện mới này.


Chúng có xấu đến đâu? Phanh kéo dài, mềm mại và nhão như "hai dặm đường đi" xấu. Để công bằng với Mercedes, chúng ta không đề cập đến mức xấu nguy hiểm.


Chỉ là rất khó để điều chỉnh một cách chính xác trong các manevơ cực kỳ quyết liệt, với ít cảm giác cho đến khi ABS can thiệp một cách thô lỗ.


Mặc dù đã than phiền về cảm giác của hệ thống phanh, trong các lần thử nghiệm dừng gấp chúng ta ghi nhận khoảng cách phanh tốt nhất từ 60 mph đến 0 là 125 feet, điều này không, hớ, tệ, khi mà chiếc xe có trọng lượng gần 5.600 pounds.Con số này dài hơn tới 10 feet so với phiên bản tương tự sử dụng toàn bộ điện EQS580 4Matic của Mercedes mà chúng ta cũng đã kiểm tra, có trọng lượng tải thêm khoảng 230 pounds.


Lốp xe chắc chắn đã đóng vai trò trong khả năng dừng cả xe so với EQS, khi S580e sử dụng lốp Hankook Ventus S1 Noble2 mùa all-seasons trong khi EQS sedan lại sử dụng lốp Michelin Pilot Sport EV M01 mùa hè có độ bám dính cao hơn.265 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page