top of page

Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC+ - 'Chiếc Thảm Bay' Đầy Ấn Tượng

Với dáng vẻ mạnh mẽ, mái nhà cong và những phần thấp (đặc biệt là phần đuôi) tạo nên một động lực đầy ấn tượng cho Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC+.


Điều này trở nên ngạc nhiên hơn khi bạn đọc thông tin trên giấy tờ của chiếc sedan điện đắt tiền của Đức này: chiều dài lên đến 522 cm, là một con số đáng chú ý cho một chiếc limousine thực sự.Phiên bản AMG này, giống như các đàn em với động cơ nhiệt độ, được làm tăng sức mạnh và dành cho những người khao khát hiệu suất và niềm vui khi lái xe.


Nó có những phần mở rộng động học cụ thể mà bạn có thể thậm chí không để ý, điều này cũng đúng cho cánh spoiler nhỏ ở phía sau.


Vẻ duyên dáng của nó được ẩn sau những bánh xe khủng với đường kính 22 inch, mẫu thiết kế của chúng tiết lộ sự chú ý đến động học học, do đó làm tăng hiệu suất. Trong khi đó, hệ số cx khá ấn tượng: chỉ là 0,23.


Được rồi, nhưng chiếc ô tô điện này có bao nhiêu mã lực? Đó là 658 mã lực, cùng với mô-men xoắn 950 Nm. Chúng được cung cấp bởi hai động cơ điện, một đặt ở trục trước và một ở trục sau.


Do đó, hệ thống dẫn động là toàn bộ, với phân phối mô-men xoắn được điều chỉnh 10.000 lần mỗi phút và có thể điều chỉnh hoàn toàn biến đổi giữa trục trước và trục sau.


Những người không thể hài lòng có thể đặt hàng gói Dynamic Plus AMG với chế độ Race Start, nâng công suất lên đến 761 mã lực và mô-men xoắn lên đến 1.020 Nm: trong trường hợp này, Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC+ (có trọng lượng lớn hơn 2.650 kg) có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa là 250 km/h. Mà không cần gói nâng cấp, "0-100" vẫn chỉ mất 3,8 giây và tốc độ tối đa là 220 km/h.


"Leo Lên và Nói 'Wow'"

Người ta nói rằng sự kỳ diệu là con của sự không hiểu biết, nhưng khi bạn ngồi vào ghế lái của Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC+, bạn không thể giả vờ như không biết gì cả.


Bạn được bao quanh bởi một chiếc ghế (thể thao, với gối đầu tích hợp) là một chiếc ngai thoải mái có thể thực hiện nhiều loại mát-xa khác nhau trong khi lái xe, và bạn sẽ đối diện với một màn hình lớn chiếm toàn bộ bảng đồng hồ.


Thực tế, có một lá mica kính duy nhất che phủ bảng đồng hồ có thể định cấu hình (màn hình 12,3 inch), màn hình cảm ứng chính 17,7 inch và màn hình cảm ứng khác, cũng có kích thước 12,3 inch, dành cho hành khách, người này có thể thậm chí xem một bộ phim trong khi di chuyển.


"Phóng Đại Cả với Bộ Pin"


Trong Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC+, mọi thứ đều quá khổ, kể cả bộ pin, với dung lượng lên đến 107,8 kWh có thể cung cấp - theo nhà sản xuất - lên đến 580 km tùy thuộc vào chu kỳ WLTP.


Xe có thể chấp nhận sạc nhanh dòng liên tục lên đến 200 kW, trong trường hợp này, bạn có thể khôi phục 300 km tầm hoạt động trong chỉ 15 phút; ngược lại, để tái tạo trong dòng xoay chiều, xe có thể được kết nối với các trạm 11 kW, trong khi hệ thống cho những trạm 22 kW có sẵn khi yêu cầu.


Chức năng Electric Intelligence của hệ thống định vị còn rất thú vị, nó tự động bật nhiệt độ hoặc làm mát pin trước khi dừng để sạc, giúp đảm bảo rằng quá trình sạc diễn ra trong điều kiện lý tưởng và do đó nhanh chóng hơn.


Khám Phá Vietnam với Dịch Vụ Cho Thuê Xe Mercedes Có Tài Xế Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm di chuyển sang trọng và tiện nghi?


Dịch vụ cho thuê xe Mercedes với tài xế tại Hà NộiHồ Chí Minh là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi quan trọng của bạn.

440 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page