top of page

Lamborghini: Trải nghiệm cảm xúc vượt xa những con số

Lamborghini, thương hiệu siêu xe Ý nổi tiếng, không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển từ điểm A đến điểm B. Đó là một trải nghiệm cảm xúc độc đáo, một khát khao được chinh phục và tận hưởng niềm vui lái xe đích thực.

Rouven Mohr, Giám đốc Kỹ thuật của Lamborghini, khẳng định: "Chúng tôi là một thương hiệu mang đến trải nghiệm. Không ai thực sự cần một chiếc Lamborghini. Chúng tôi phải tạo ra 'mong muốn' với sự phấn khích trên mỗi chiếc xe. Một số xe trên thị trường quá kỹ thuật đến mức bạn không cảm thấy sự kết nối. Chúng tôi theo đuổi sự phấn khích tốt nhất có thể."

Trong quá trình chuyển đổi sang các mẫu xe hybrid và điện, Lamborghini vẫn giữ vững sứ mệnh này. Mohr cho biết: "Với xe điện, điều này khó khăn hơn. Nhưng không phải là không thể. Các nhà sản xuất xe hơi chú trọng cảm xúc phải tập trung vào những điều khác biệt trong thế giới xe điện. Không nên bắt chước đặc tính của động cơ đốt trong."


"Cảm xúc của những chiếc xe điện tương lai sẽ không được tạo ra bởi loại động cơ hoặc pin mà chúng sử dụng; đây chỉ là những yếu tố hỗ trợ để đáp ứng yêu cầu về hiệu suất và phạm vi."

"Cá tính được định nghĩa bởi những thứ khác. Tôi nghĩ chúng tôi có một số ý tưởng thú vị. Trong một hoặc hai năm tới, chúng tôi sẽ giới thiệu những suy nghĩ của mình. Nó khác xa so với thời gian tăng tốc từ 0-62mph của bạn. Đó không phải là thứ tạo ra niềm vui," ông nói thêm.

Lamborghini: Tương lai xe điện đầy cảm xúc


Tương lai của Lamborghini không chỉ dừng lại ở hiệu suất và công nghệ tiên tiến. Thương hiệu này cam kết mang đến những trải nghiệm lái xe điện đầy cảm xúc, vượt xa những con số thông thường. Hãy cùng chờ đón những sáng tạo đột phá từ Lamborghini trong thời gian tới.


Nguồn Top Gear



2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentarer


bottom of page