top of page
92177135_1060891040964483_17947014381027

ASIA TRANSPORT XIN PHÉP CHIA SẺ NHỮNG XU HƯỚNG THUÊ XE LIMOUSINE DU LỊCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HẬU COVID-19

 


Trạng thái “bình thường mới” vẫn thay đổi từng ngày, để tồn tại và phát triển trong bão đại dịch, các doanh nghiệp du lịch đang liên tục làm mới mình, tăng cường dự đoán, đón đầu xu hướng nhằm phục hồi và tăng trưởng bền vững ở giai đoạn hậu Covid-19. 

Du lịch “gần nhà” là tối ưu
Du khách thế giới và Việt Nam nói chung vẫn chọn sự an toàn với những chuyến du lịch “gần nhà” để  có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc thuê xe riêng, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm.
Ví dụ: khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh với những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp độc đáo và khác biệt đang trở thành “thỏi nam châm” hút khách đến với vùng di sản
Điểm đến “biệt lập” là lựa chọn lý tưởng
Với những du khách vẫn ham đi xa thì những điểm đến và hành trình mang yếu tố biệt lập, riêng tư như các hòn đảo, khu resort, homestay ở vùng núi được nhiều người lựa chọn. 
Tìm đến du lịch thiên nhiên 
Khảo sát mới đây về điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất cho nửa cuối năm 2020 của Agoda – một trong những website du lịch nổi tiếng thế giới cho biết, do Covid-19 kéo dài, du khách có xu hướng chuyển từ tìm kiếm những điểm du lịch nổi tiếng sang các điểm ít người biết, nhiều cảnh quan tự nhiên như núi, biển hơn là các thành phố. 
Theo khảo sát này, Việt Nam nằm trong top 4 những điểm đến mơ ước nhất trên toàn cầu, vượt qua cả Hàn Quốc, Mỹ và Hồng Công (Trung Quốc). Trong đó, Sapa, Hà Giang, Mai Châu, Mộc Châu là những điểm đến được du khách quan tâm nhất. 
Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Dcar/Auto Kingdom Limousine 9, 11, 15 chỗ và Fuso Limousine 18 chỗ hay 22 chỗ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, công ty Asia Transport luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê Xe Limousine 9, 11, 15, 18, 22 chỗ của công ty chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


bottom of page