top of page

DCAR GAZ LOẠI XE LIMOUSINE MỚI NHẤT NĂM 2021

Asia Transport hân hạnh được giới thiệu tới Quý Khách dòng thuê xe Dcar Limousine Gaz 12 chỗ mang lại một làn gió mới cho thị trường xe thương mại Việt Nam. Mỗi khoang hành khách được bố trí 10 hoặc 12 ghế tuỳ theo từng loại xe (Gaz Limousine: 12 ghế, Ford Transit: 10 ghế) 

Dcar gaz limousine.jpg
cho thue xe limousine 12 cho.jpg
tv op tran xe limousine.jpg

Các dòng xe DCar Limousine với phong cách sang trọng đẳng cấp, được công nhận về sự tiện nghi và chất lượng, luôn đổi mới, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe Gaz Limousine với khoang ghế như Hạng Business Class trên máy bay. Qua đó, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất”.Trang bị ghế ngồi được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng đến sự riêng tư và thoải mái cho từng người.

  • Nhiều tiện ích: 4G, wifi, tủ đựng thuốc, tủ đựng đồ

  • Hệ thống âm thanh Sony 2 chiều tạo không gian âm thanh đầy sống động

  • TV ốp trần 19 Inches

  • Hệ thống cửa lùa rộng tự động duy nhất trên thị trường hiện nay.

Asia Transport là công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các dòng xe sang Limousine: Unicar, Auto Kingdom, Dcar được độ từ Fuso, Ford Transit, Huyndai, ..  đời mới, được trang bị đầy đủ tiện nghi, với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, giá thuê hợp lý nhất.

bottom of page