top of page

Mitsubishi Vững Bước Tiên Phong với Dòng Xe Hybrid, PHEV và Điện Hoàn Toàn Mới

Mitsubishi vừa hé lộ kế hoạch đầy tham vọng trong 5 năm tới, tập trung vào điện hóa và loạt mẫu xe hoàn toàn mới, hứa hẹn làm bùng nổ thị trường xe sang.


Dòng sản phẩm xe sang của Mitsubishi sẽ tăng gấp đôi vào năm 2030


Kế hoạch của Mitsubishi bao gồm việc ra mắt một mẫu xe mới hoặc cải tiến toàn diện mỗi năm, từ năm 2026 đến 2030.


Đặc biệt, hai trong số các mẫu xe mới sẽ thuộc phân khúc mà Mitsubishi chưa từng tham gia trước đây, mở ra cơ hội mới cho những người yêu xe sang.

Mitsubishi dẫn đầu xu hướng điện hóa xe sang

Ngoài việc mở rộng dòng sản phẩm, Mitsubishi còn cam kết mạnh mẽ với việc điện hóa. Thương hiệu sẽ bổ sung thêm các mẫu xe hybrid, plug-in hybrid và xe điện hoàn toàn mới, khẳng định vị thế tiên phong trong phân khúc xe sang xanh.


"Mitsubishi Motors Momentum 2030": Kỷ nguyên mới của xe sang điện hóa

Kế hoạch "Mitsubishi Motors Momentum 2030" được xây dựng dựa trên bốn trụ cột chính:


  • Điện hóa: Tăng tốc phát triển các dòng xe hybrid, plug-in hybrid và xe điện.

  • Đổi mới sản phẩm: Ra mắt các mẫu xe hoàn toàn mới và cải tiến, mở rộng sang các phân khúc xe sang mới.

  • Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng: Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm.

  • Mở rộng mạng lưới: Phát triển mạng lưới đại lý và đối tác để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.Mitsubishi hợp tác với Nissan: Tạo nên những siêu phẩm xe sang mới


Một phần trong kế hoạch "Momentum 2030" là sự hợp tác chiến lược với Nissan. Hai thương hiệu sẽ cùng phát triển một mẫu xe điện mới và một mẫu xe bán tải cỡ trung sang trọng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lái xe đẳng cấp.Các mẫu xe sang mới đáng mong đợi từ Mitsubishi


Dựa trên các thông tin được tiết lộ, có thể dự đoán hai mẫu xe mới sẽ là một chiếc xe bán tải cỡ trung sang trọng và một phiên bản thương mại của mẫu xe ý tưởng D:X Delica, một mẫu xe đa dụng sang trọng và tiện nghi.Với kế hoạch "Mitsubishi Motors Momentum 2030", Mitsubishi đang hướng tới một tương lai đầy triển vọng, khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe sang điện hóa. Chúng ta hãy cùng chờ đón những siêu phẩm xe hơi mới từ thương hiệu này!


Nguồn biên dịch BY JACK FITZGERALD - CAR AND DRIVER

8 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page