top of page

Mercedes Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Điện Class G Cho Thị Trường Xe Ô Tô

Tại cuộc họp báo trình diễn Concept CLA tại Triển lãm Munich, giám đốc Mercedes Ola Källenius đã tiết lộ một hình dạng hộp vuông quen thuộc trên một slide cuối cùng.


"Đúng, sẽ có một Class G nhỏ. Nó sẽ phải xứng đáng với di sản của nó. Hãy biết rằng: Class G nhỏ sẽ chạy bằng điện. Nó sẽ rất thông minh. Bạn sẽ nhận ra nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và lái nó sẽ cực kỳ vui vẻ, dù trên đường phố hay địa hình khó khăn."Tuy nhiên, để Class G bé nhỏ này có thể chinh phục như phiên bản thực sự ngoại ô, Mercedes sẽ cần một nền tảng khác cho nó, không phải là nền tảng MMA mới (không phiền toái, không nói nhiều, nhưng vẫn có vấn đề) dành cho các dòng xe điện nhỏ trong tương lai như CLA và các dòng xe tương tự. Một nền tảng mới dành riêng cho xe công nghiệp điện sẽ là nền tảng tốt hơn để phát triển.


Mercedes đã chính thức thông báo về việc ra mắt Class G kích thước king-size 100% điện từ năm 2024 (ảnh trên). Xe sẽ có động cơ điện trên mỗi bánh xe, mang lại khả năng vận hành và khả năng điều khiển chưa từng có trên mọi loại địa hình. Và rẽ đầu xe ngay tại chỗ, luôn là cách tuyệt vời để tạo ấn tượng trong buổi tiệc."


Có vẻ như thông tin về việc Mercedes đang phát triển các phiên bản xe Class G điện có tiềm năng rất lớn.Với sự lựa chọn nâng cấp, bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe theo phong cách và hiệu suất của riêng mình để có trải nghiệm lái xe tốt nhất.


Asia Transport - Dịch vụ thuê xe Mercedes hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh Chúng tôi sẵn lòng phục vụ và đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình.


263 lượt xem0 bình luận

Kommentare


bottom of page