top of page

Đánh giá Mercedes-Benz S-Class 2024: Tiêu chuẩn vàng của Sedan Siêu Sang với Công Nghệ Tiên Tiến

Việc xác định Mercedes-Benz S-Class là chiếc sedan siêu sang mẫu mực không cần bất kỳ sự tranh cãi nào.


Đây không chỉ là mẫu xe cờ hiệu của thương hiệu trong nhiều thập kỷ, mà còn liên tục mang đến công nghệ tiên tiến và sự thoải mái hàng đầu.Dù là thư giãn ở hàng ghế sau rộng rãi của Sonderklasse hay điều khiển chiếc "du thuyền trên cạn" được thiết kế tinh tế trên đường phố, hành khách được trải nghiệm một không gian nội thất bọc da với nhiều màn hình lớn—và quá nhiều điều khiển cảm ứng.


Mặc dù có một số tính năng quá phức tạp, S-Class trang bị ba loại động cơ 4 bánh độc đáo. S500 sở hữu động cơ turbo 6 xi-lanh mượt mà 429 mã lực, trong khi S580 sử dụng động cơ V-8 kép mạnh mẽ với 496 mã lực. S580e plug-in hybrid kết hợp động cơ turbo sáu xi-lanh với động cơ điện. Dù S580 được trang bị động cơ V-8 và nhanh hơn một chút, nhưng không thể sánh kịp với mức tiêu thụ nhiên liệu của PHEV, bao gồm một phạm vi điện tuyệt vời lên đến 58 dặm chỉ trên đường cao tốc.


Bất kể là gì nằm dưới nắp ca-pô, mỗi chiếc Mercedes-Benz S-Class 2024 điều khiển tốt và di chuyển còn tốt hơn nữa. Dĩ nhiên, các sedan siêu sang khác như BMW 7-series và Genesis G90 cũng có những đặc điểm tương tự, nhưng không ai có thể sánh kịp với phép màu lâu dài của Mercedes.


Đánh giá Chung

Với sự thoải mái tuyệt vời và công nghệ hiện đại, S-Class vẫn là tiêu chuẩn vàng của các sedan siêu sang.


Phân loại của Eric Stafford

Eric Stafford nhìn nhận rằng, mặc dù S500 có khả năng tăng tốc ấn tượng với động cơ V-8 496 mã lực và huy hiệu nổi bật S580 trên nắp cốp lái làm thước đo cho sự sang trọng tối thượng.


Động cơ, Hộp số và Hiệu suất

Mercedes cung cấp sedan S-Class với động cơ 3.0 lít inline-six xi-lanh turbo 429 mã lực trên S500 hoặc động cơ V-8 twin-turbo 4.0 lít 496 mã lực trên S580. Cả hai động cơ được bổ sung bởi hệ thống hybrid 48 volt và kết hợp với hộp số tự động 9 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh 4Matic. S580e plug-in hybrid sử dụng động cơ inline-six và động cơ điện tạo ra 510 mã lực; hệ thống dẫn động 4 bánh là tiêu chuẩn ở đây.


Chúng tôi đã trải nghiệm S-Class và sử dụng thiết bị thử nghiệm trên mọi mẫu xe, tất cả đều cho tốc độ tăng tốc ấn tượng.


Trên đường thử của chúng tôi, S500 6 xi-lanh đạt tốc độ 60 mph trong 4,5 giây, S580e plug-in hybrid thực hiện điều này trong 4,2 giây, và S580 sử dụng động cơ V-8 hoạt động trong 3,9 giây. Mặc dù mọi chiếc S-Class đi trên hệ thống treo khí, tùy chọn E-Active Body Control có một "chức năng cong" nhẹ nhàng làm nghiêng xe vào các cua.S-Class cũng có thể được trang bị hệ thống lái 4 bánh giúp chiếc Mercedes cỡ lớn này dễ dàng di chuyển trong không gian hẹp.


Asia Transport là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội, được biết đến với sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.


Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thuê xe Mercedes, với một bộ sưu tập đa dạng các dòng xe Mercedes chất lượng cao.


ASIA TRANSPORT

Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0899162338

►thuexelimousine03@gmail.com

►www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor

110 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page