top of page

Mercedes-Benz G63 Điện - Giữ Chất G-Class Với Công Bố Hình Ảnh Mới

Mới đây, Mercedes-Benz đã chia sẻ những hình ảnh mới của mẫu SUV G-Class điện trên mạng xã hội X, khẳng định rằng sự ra mắt sẽ diễn ra trong thời gian gần kề. Những hình ảnh này cho thấy phương tiện này đang tiến sát đến giai đoạn sản xuất cuối cùng.


Nhà sản xuất đã tiết lộ rằng chiếc SUV này sẽ giữ nguyên vẻ đẹp hoàn hảo của một biểu tượng địa hình thực sự, đồng thời kết hợp công nghệ điện khí hóa tiên tiến, duy trì đặc trưng của dòng G-Class.

Mẫu xe đã xuất hiện dưới dạng concept EQG, với ngoại hình tương đồng với phiên bản sử dụng động cơ đốt trong. Tuy nhiên, G-Class điện vẫn sẽ mang những đặc điểm riêng.

Hình ảnh tiết lộ rằng, phần "hộp lưu trữ lốp dự phòng" hình vuông có khả năng khóa, cùng với các cải tiến về kiểu dáng khí động học như bánh xe và khe nhỏ ở chắn bùn phía sau.


Nội thất của G-Class điện sẽ có những điểm khác biệt như vô lăng mới và bảng điều khiển trung tâm được cải thiện. Một số thay đổi này có thể cũng sẽ áp dụng cho bản nâng cấp của phiên bản G-Class thông thường.

Mercedes vẫn giữ bí mật về thông số cụ thể của mẫu SUV này, nhưng EQG dự kiến sẽ có hệ thống truyền động bốn động cơ mạnh mẽ.

Công nghệ pin mới với hóa chất cực dương silicon hứa hẹn mở ra nhiều tùy chọn về quãng đường di chuyển và tăng hiệu suất năng lượng lên đáng kể.


Thêm vào đó, Mercedes-Benz cũng tiết lộ rằng mẫu SUV sẽ được trang bị hệ thống treo tay đòn kép cả ở phía trước và sau, cùng với việc bảo vệ pin bằng vỏ thép và hợp chất polymer gia cố bằng sợi carbon.

Theo kế hoạch, Mercedes-Benz G-Class điện dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau, đáp ứng mong đợi của người hâm mộ và yêu thích dòng xe này.

236 lượt xem0 bình luận

Коментарі


bottom of page