top of page

Mercedes-Benz: "Di sản của chúng tôi không phải là động cơ đốt trong

Người đứng đầu di sản của Merc giải thích cách công nghệ đột phá chất lượng cao là phong cách Mercedes, và cách đó sẽ định hình tương lai của hãng... Sự kiện chạy xe cổ từ London đến Brighton nằm ngoài vùng an toàn của TopGear.com đến mức vô cùng hài hước.Những chiếc xe từ thời kỳ Edwardian (và trước đó) cũng đẩy định nghĩa về xe cổ tới giới hạn.


Xe từ thập niên 80 và 90 đang là xu hướng lớn khi giới tri thức trẻ giàu có cảm thấy hồi hộp khi thực hiện niềm đam mê từ tuổi thơ để đưa những chiếc xe từ poster vào những garages không khí ẩm.


Hãy cố gắng hồi tưởng về những năm 1890, thập kỷ đầu tiên của xe ô tô, thời điểm của sự đột phá và sáng tạo đáng kinh ngạc.


LBVCR kỷ niệm những nhà tiên phong này, với điểm cắt giảm độ phổ biến vào ngày 31 tháng 12 năm 1904. Đúng rồi, bạn đọc đúng vậy.


Danh sách đăng ký tham gia là một danh sách những nhà tiên phong thường có tên họ kép, những chiếc xe được tạo ra bởi những người có ria mép xa hoa và được thúc đẩy bởi tham vọng lớn lao và đôi khi, mức độ kiêu ngạo hài hước.


Hầu hết đã trở thành chú thích trong 137 năm lịch sử của xe ô tô, nhưng một số đã tồn tại và phát triển.


Không ai nhiều hơn Daimler-Benz, mà bạn có thể đã nghe qua. Thật vậy, chính Carl Benz được coi là người phát minh ra chiếc xe không có ngựa khi ông nộp đơn xin bằng sáng chế cho 'xe chạy bằng động cơ khí' vào ngày 29 tháng 1 năm 1886. Được hợp nhất vào một công ty được gọi là Daimler Motoren Gesellschaft, chiếc ô tô đầu tiên như chúng ta biết đã xuất hiện dưới hình thức của Mercedes Simplex năm 1902. Ngoài việc thiết lập một bản mẫu nhận diện được - động cơ phía trước, bốn ghế, một thân xe với các bảng tích hợp - cái tên cũng nhấn mạnh một trong những ưu điểm nổi bật của chiếc xe tinh tế này: nó dành cho người sử dụng.


Điều này đã được yêu cầu bởi một trong những nhà phân phối đầu tiên của DMG, cựu nhà ngoại giao và Tổng Lãnh sự Áo tại Nice, Emil Jellinek.


Một cá nhân quyết đoán đến từ Riviera Pháp, ông biết những gì người giàu có trong xã hội thích và là một người ủng hộ nhiệt thành của 'thể thao ô tô' mới xuất hiện. Ông cũng được truyền cảm hứng để đặt tên cho những chiếc Daimler mà ông tham gia trong các cuộc đua gây hồi hộp khác nhau theo tên con gái mình, Mercedes.


Vào ngày 26 tháng 9 năm 1902, công ty xe hơi Mercedes được chính thức khai trương và phần còn lại là lịch sử.


Asia Transport cung cấp dịch vụ thuê xe Mercedes chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.


Với đội ngũ xe hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm vận chuyển đẳng cấp.


Dù bạn cần xe dự tiệc, xe đưa đón sân bay hoặc dịch vụ du lịch, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Hãy trải nghiệm sự sang trọng và tiện nghi với dịch vụ thuê xe Mercedes của chúng tôi.

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page