top of page

Ra mắt Mercedes-AMG CLE 53 Coupe mới: Sức Mạnh 443 mã lực và Công Nghệ Hybrid Nhẹ

Đây là Mercedes-AMG CLE 53 Coupe mới có công suất 443 mã lực

Được cái ngoại hình hút hồn phải không? Điều này rất quan trọng, như chúng ta sẽ thấy sau. Nhưng trước tiên, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về CLE chính nó.Có lẽ nó đã trôi qua bạn. Nó thay thế cả chiếc coupe C-Class và coupe E-Class vài tháng trước, được trang bị với loạt động cơ xăng hybrid nhẹ thông thường và thậm chí là một vài động cơ diesel.


Nhưng rõ ràng là Merc không dừng lại ở đó. Chiếc coupe C-Class sắp mãn xuất một trong những chiếc AMG yêu thích nhất của chúng tôi, chiếc C63 S coupe, với động cơ V8 twin turbo 503 mã lực. Nó thực sự đỉnh. Và bây giờ... giờ đây có hy vọng.


Chiếc xe bạn đang nhìn là Mercedes-AMG CLE 53 mới. Dưới nắp ca-pô của nó là một động cơ thẳng 6 xi-lanh dung tích 3.0 lít với công nghệ hybrid nhẹ, phát triển công suất 443 mã lực và mô-men xoắn 442lb ft. Nó sử dụng một bộ turbo thông thường và một máy nén điện khác.


Điều đó giúp tăng đáng kể đáp ứng ban đầu, giảm thiểu độ trễ và cũng cho phép bộ thổi khí xả lớn hơn vì nó không cần phản ứng mạnh và nhanh chóng. Áp suất tăng từ 1.1 lên đến 1.5 bar.


Một động cơ điện nhỏ được bao gồm, cung cấp lên đến 23 mã lực và 151lb ft, không chỉ giúp tăng công suất mà còn hỗ trợ tái tạo năng lượng, điều hòa khi lướt và chế độ tắt động cơ.


Asia Transport - Đối tác đáng tin cậy cho dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm lái xe sang trọng cùng với sự tiện ích và tin cậy?


Asia Transport tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê xe Mercedes chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với một loạt các dòng xe Mercedes chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo từ khâu đặt xe đến khi trả xe.


Khách hàng của chúng tôi không chỉ được sử dụng những dòng xe mới nhất mà còn được phục vụ bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và thân thiện.


ASIA TRANSPORT

Dịch vụ cho thuê xe Limousine xe 7 chỗxe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0899162338

►thuexelimousine03@gmail.com

www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor

421 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page