top of page

McLaren GTS: Sự Thay Đổi Đáng Chú Ý Từ GT Đến GTS

Một cải tiến đáng chú ý đã diễn ra với chiếc siêu xe "hơi" thực tế hơn của McLaren và cũng đã được đổi tên trong quá trình này.


Chơi trò tìm điểm khác biệt nhé? Chúng ta được biết rằng các thay đổi về mặt hình ảnh bao gồm một bumper trước mới "mạnh mẽ hơn" với lỗ thông hơi rộng hơn, cùng với các khe thông hơi cao hơn và rõ ràng hơn trên vai xe.Đó là mọi thay đổi đó. Mặc dù thực sự có một số màu sơn mới, thiết kế bánh xe mới và một số biểu trưng GTS mới.


Tuy nhiên, việc có các lỗ thông hơi lớn hơn ở phía trước và phía sau giúp đưa thêm không khí vào động cơ V8 twin-turbo dung tích 4.0 lít.


Và nó sẽ rất biết ơn vì sự làm mát thêm này khi công suất đã tăng lên 626 mã lực cho phiên bản GTS nhờ "tăng mô-men xoắn trục khuỷu được kích hoạt bởi việc điều chỉnh pha cháy mạnh mẽ hơn và thời điểm đánh lửa được điều chỉnh lại".


Thật là một chút kiến thức kỹ thuật thú vị. Người hâm mộ sẽ có thể nhớ rằng phiên bản GT chỉ có 612 mã lực.McLaren cho rằng thời gian từ 0-62mph vẫn giữ nguyên là 3.2 giây, trong khi thời gian từ 0-124mph giảm đi một phần mười xuống còn 8.9 giây. Tốc độ tối đa vẫn là 203mph, và toàn bộ công suất vẫn đi qua hộp số bảy cấp

272 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Bình luận


bottom of page