top of page

Cần ra sân bay Nội Bài trước giờ bay bao lâu?

Cần ra sân bay Nội Bài Nội Địa T1 trước bao lâu?

Thời gian ra sân bay cho chuyến bay Nội địa nên có mặt tại sân bay trước 40 phút - 2 giờKhi đi chuyến bay nội địa, để tránh mất nhiều thời gian và chủ động trong việc làm thủ tục lên máy bay, hành khách cần lưu ý về thời gian có mặt tại sân bay.


Theo quy định của tất cả các hãng hàng không nội địa, thời gian check-in tại sân bay nội địa sẽ được áp dụng như sau:

Thời gian mở quầy check-in: trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất từ 2 tiếng.

Thời gian đóng quầy check-in (kết thúc thời gian nhận hành khách): trước giờ khởi hành dự kiến khoảng 40 phút. Thời gian đóng cửa máy bay: trước giờ khởi hành khoảng 15 phút.


Sân bay Nội Địa Nội Bài
Sân bay Nội Địa Nội Bài

Vì vậy, hành khách cần tính toán thời gian để có mặt tại sân bay trước thời gian mở quầy check-in ít nhất 2 tiếng và kết thúc quá trình check-in trước thời gian đóng quầy khoảng 40 phút.


Ngoài ra, để tránh bị lỡ chuyến bay, hành khách cần đến sân bay trước thời gian đóng cửa máy bay khoảng 15 phút.


Cần ra sân bay Nội Bài Quốc tế T2 trước bao lâu?

Thời gian ra sân bay cho chuyến bay quốc tế nên có mặt tại sân bay trước 50 phút - 3 giờ


Sân bay Quốc tế Nội Bài
Sân bay Quốc tế Nội Bài

Đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách cần lưu ý đến thời gian check-in tại sân bay để tránh những trường hợp bị lỡ chuyến.


Thông thường, thời gian mở quầy check-in của các hãng hàng không quốc tế là trước giờ khởi hành dự kiến khoảng 3 tiếng, trong khi thời gian đóng quầy check-in (kết thúc thời gian nhận khách) thường là trước giờ khởi hành dự kiến khoảng 50 phút.


Tuy nhiên, thời gian đóng cửa máy bay của các chuyến bay quốc tế có thể khác nhau tùy thuộc vào từng hãng hàng không và điểm đến của chuyến bay.


Thông thường, hãng hàng không sẽ khuyến nghị hành khách nên có mặt tại sân bay từ 3 đến 4 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến, để đảm bảo có đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in và kiểm tra an ninh.


Vì vậy, trước khi đi chuyến bay quốc tế, hành khách nên tìm hiểu kỹ thông tin về thời gian check-in và đóng cửa máy bay của hãng hàng không mình sử dụng để có thể sắp xếp thời gian ra sân bay một cách hợp lý nhất.


Tuy nhiên, với thời gian mở quầy check-in là 3 tiếng trước giờ khởi hành, hành khách có thể dựa trên thông tin này để tính toán giờ ra sân bay cho chuyến bay quốc tế của mình.


Thời gian và khoảng cách từ Hồ Hoàn Kiếm đến Sân bay Nội Bài

  • Khoảng cách: 26,0 - 29,8 km tùy theo lộ trình di chuyển.

  • Thời gian đi bằng xe ô tô: 41 - 44 phút tùy theo lộ trình di chuyển.

  • Lưu ý: Thời gian và khoảng cách có thể thay đổi tuỳ vào tình trạng giao thông và lựa chọn lộ trình di chuyển.13 lượt xem0 bình luận

Kommentare


bottom of page