top of page

2026 Mercedes-AMG GLE53 Plug-In Hybrid: Một bước tiến đáng kể trong công nghệ ô tô

Trong năm 2026, Mercedes-AMG đã biến một chiếc Mercedes-AMG GLE53 truyền thống thành một mẫu xe Hybrid sạc điện Plug-In mạnh mẽ với công suất lên tới 536 mã lực.


Điều đáng chú ý là phiên bản Mercedes-AMG GLE53 PHEV năm 2026 đã nâng cấp công suất của động cơ xăng 6 xi lanh và kết hợp nó với một động cơ điện mạnh mẽ có công suất 134 mã lực.Sức mạnh đỉnh điểm và hiệu suất vượt trội


Công suất cực đỉnh lên tới 536 mã lực cùng mô-men xoắn 553 pound-feet, đủ để giúp chiếc GLE53 Plug-In Hybrid đạt tốc độ 60 mph (khoảng 96 km/h) trong chỉ 4.6 giây, theo thông tin từ hãng sản xuất. Điều này thể hiện khả năng vận hành mạnh mẽ của mẫu xe này.


Đặc biệt, mẫu xe được trang bị một viên pin có dung lượng 31.2 kWh, có khả năng sạc lên đến 60 kW khi sử dụng máy sạc nhanh DC. Tuy nhiên, Mercedes vẫn chưa tiết lộ thông số về khoảng cách di chuyển chỉ bằng điện của mẫu GLE53 Plug-In.Chuyển đổi đột phá từ Mercedes-AMG


Ngoài ra, năm 2026 cũng chứng kiến sự thay đổi đáng kể trong triển khai của công nghệ tại Affalterbach, Đức. Ban đầu, Mercedes-AMG đã từ bỏ động cơ V8 tiêu biểu trên mẫu sedan thể thao C63 để chuyển sang sử dụng hệ thống động cơ Plug-In Hybrid với động cơ 4 xi lanh. Sự thay đổi này là một phần của sự cam kết của hãng đối với công nghệ xanh hơn và hiệu suất cao.


Phiên bản Mercedes-AMG GLE53 Hybrid năm 2026


Mẫu xe Mercedes-AMG GLE53 Plug-In Hybrid năm 2026 đã được giới thiệu trong ngày hôm qua. Xe có sẵn ở cả hai phiên bản kiểu dáng truyền thống là SUV và phiên bản "Coupe" có mái nghiêng.


Điều đặc biệt là GLE53 PHEV sử dụng động cơ xăng 3.0-lít tăng áp từ phiên bản tiêu chuẩn GLE53, cùng với một động cơ điện mạnh mẽ, tạo ra tổng công suất 536 mã lực và mô-men xoắn 553 pound-feet.


Trong đó, có 443 mã lực từ động cơ xăng 3.0-lít được tăng cường qua phần mềm cài đặt lại và một bộ trao đổi nhiệt bổ sung.


Động cơ điện vận hành bằng nguyên tắc từ trường động, đóng góp 134 mã lực và mô-men xoắn 354 pound-feet, sử dụng điện từ viên pin có dung lượng sử dụng ước tính là 27.5 kWh.Hiệu suất cao và khả năng vận hành ấn tượng


Hệ thống động cơ Plug-In Hybrid truyền động cho cả bốn bánh xe, cho phép chiếc GLE53 Plug-In Hybrid đạt tới tốc độ 60 mph trong 4.6 giây và tốc độ tối đa 155 mph (khoảng 249 km/h), với sự hỗ trợ của một hệ thống sạc 11 kW AC và 60 kW DC trên xe để nạp viên pin.


Tuy nhiên, Mercedes vẫn chưa công bố thông số về khoảng cách di chuyển chỉ bằng điện của mẫu xe.


Dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội - Sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình đẳng cấp

Dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đẳng cấp và tiện ích, đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong hành trình của họ.Đẳng cấp và Chuyên nghiệp


Với mục tiêu cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội không chỉ mang đến sự đẳng cấp mà còn luôn duy trì sự chuyên nghiệp. Chất lượng xe Mercedes đẳng cấp cao kết hợp với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp làm nên sự khác biệt.


Xe Mercedes Đời Mới và Tiện Nghi


Dịch vụ này cung cấp các loại xe Mercedes đời mới, luôn được bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ. Khách hàng có thể tận hưởng không gian sang trọng và tiện nghi bên trong xe, từ chất liệu nội thất cao cấp đến các tính năng hiện đại, giúp họ có một chuyến đi thoải mái và đẳng cấp.


ASIA TRANSPORT


Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

►thuexelimousine03@gmail.com

www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor349 lượt xem0 bình luận

留言


bottom of page