top of page

2024 Nissan Rogue và Sentra - Sáng tạo NISMO Khiến Bạn Mê Mải

Những mẫu xe đầy kích thích trong danh mục của Nissan hiện nay chính là GT-R và Z - cả hai đều cung cấp các phiên bản NISMO tập trung vào đường đua.


Vào tuần tới, với sự kiện SEMA năm nay, Nissan đã biến đổi hai trong những mẫu xe phổ thông nhất của họ thành những khái niệm đầy mê mải, được bổ sung bởi NISMO.
Một Rogue Cực Kỳ Mạnh Mẽ


Phiên bản Rogue thông thường không có lý do để đối mặt với địa hình phức tạp hoặc phiêu lưu xa đường cao tốc. Hãy tưởng tượng một thế giới mà mẫu SUV nhỏ gọn này có một chiều cao gầm xe nâng và lốp đường xuyên như chiếc Ford Ranger Raptor - đèn sáng màu hổ phách bên trên nắp nệm cũng được sao chép.


Đó chính là Dự Án Rugged Rogue mà Nissan đã trang bị NISMO với mọi loại thiết bị NISMO.


Trang bị một thiết kế màu sắc giống hình dáng của kẹo Reese's và một thiết kế topo, mẫu xe Rogue có một nắp nệm được trang bị giá đỡ cho xe đạp và một chiếc thuyền kayak.


Có tổng cộng sáu đèn sương mù phía trước, nắp bánh xe làm từ sợi carbon, và các thanh bên hỗ trợ chống va đập cũng như cản trước.


NISMO cũng cung cấp một hệ thống treo với lớp nâng 3 inch và bánh xe 18 inch, màu đồng ở phía trước và màu đen ở phía sau. Chúng được lắp trên một bộ lốp 32 inch Yokohama Geolander M/T G003.


Mặc dù không có đề cập đến bất kỳ thay đổi về động cơ nào, động cơ tăng áp 1.5 lít 201 mã lực của Rogue thoát ra qua một hệ thống xả tùy chỉnh mà, thành thật mà nói, trông thật bá đạo.


Một Sentra SE-R Hiện Đại


Phiên bản Sentra mang nhãn NISMO đã chết sau năm 2019, và nếu có đám tang, chúng ta nghi ngờ rằng không nhiều người sẽ tham dự. Mẫu xe Sentra DET được xây dựng cho sự kiện SEMA xứng đáng để đổ một dòng nước mắt.


Nó có một loạt các bộ phận thử nghiệm NISMO cũng như một động cơ điều chỉnh mạnh mẽ - việc ghép nó với một hộp số sàn 6 cấp thay vì hộp số CVT tiêu chuẩn chính là điểm nhấn.


Mặc dù chúng ta có thể bỏ qua các đồ họa phô trương, và chúng tôi thích các bánh xe trên xe của mình có màu khớp ở cả hai bên, nhưng một Sentra có hệ thống lấy nhiệt trên nắp nệm thu hút sự chú ý của chúng tôi bất kể điều gì. Dưới những khe hở đó, nằm động cơ 2.0 lít bình thường.


Thông thường, nó sản sinh 149 mã lực yếu ớt và 146 pound-feet mô-men xoắn, nhưng đây không phải là động cơ thông thường. Bên cạnh việc thêm một máy nén khí, nó đã được cải tiến với tỷ lệ nén cao hơn, bộ phận nội lực mạnh mẽ hơn và hệ thống nhiên liệu nâng cấp.

Nếu bạn không thấy Sentra này đến, bạn sẽ có thể nghe thấy hệ thống xả cat-back của nó. Nissan không đề cập đến công suất mới của Sentra, nhưng hãy yên tâm rằng nó cao hơn đáng kể so với động cơ thông thường.


Ngoài việc cải tiến dưới nắp nệm, mẫu xe Sentra DET còn có một cấu trúc được điều chỉnh mà được trang bị bộ phanh lấy từ chiếc Nissan Z và các bộ phận coil-over và thanh cản ngang do NISMO cung cấp.


Nó bám sát đường và lướt trên bộ lốp mùa hè 18 inch Yokohama Advan Neova, với người ngồi phía trước được giữ vững vị trí với ghế cạnh tranh Recaro.

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page