top of page
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ XE LIMOUSINE MÙA DỊCH COVID

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ XE LIMOUSINE MÙA DỊCH COVID

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến di chuyển bằng xe Limousine của mình và ngày khởi hành sắp đến?

Bạn đang ở Hà Nội muốn thuê xe Limousine đi đâu đó tại Miền Bắc như Hạ Long, Mai Châu, Hà Giang, Mộc Châu sau nhiều ngày “cuồng chân" ở nhà?

Tuy nhiên, bạn lo ngại liệu di chuyển mùa này có an toàn không, mình đi đến có bị cách ly không?

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/HOÀN HUỶ DỊCH VỤ THUÊ XE LIMOUSINE TRONG MÙA DỊCH COVID-19

1.1 Khách hàng đã đặt dịch vụ thuê xe Limousine và muốn đổi ngày/ huỷ dịch vụ: Asia Transport đặt sự an toàn, sức khỏe của Quý khách và lái xe nên hàng đầu, nên hỗ trợ Quý khách hỗ trợ miễn phí trước ngày đi 1 ngày.

1.2 Khách hàng đã đặt dịch vụ như khách sạn, tham quan nhưng dịch vụ bất ngờ đóng cửa vì lý do dịch vụ: đây là lý do khách quan bất khả kháng, du khách và công ty đều không muốn, nên hỗ trợ free hoàn tiền, hoặc đổi ngày cho quý khách.

2. NHỮNG VIỆC CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC CHUYẾN ĐI

2.1 Tất cả các chuyến đi đều có nguy cơ nhiễm hoặc lây lan COVID-19. Trước khi bạn định thuê xe Limousine đi tới điểm đón, hãy kiểm tra xem COVID-19 có đang lan rộng trong khu vực địa phương của bạn và ở bất kỳ nơi nào bạn sắp đến hay không.

Không đi nếu bạn hoặc gia đình của bạn bị bệnh, có bất kỳ triệu chứng nào của COVID-19 hoặc đã từng có người bị nhiễm COVID-19 trong 14 ngày qua.

Các thành viên trong gia đình có nguy cơ mắc bệnh nặng cao hơn (thành viên gia đình lớn tuổi, những người có bệnh nền) nên cân nhắc hoãn tất cả các chuyến đi để đảm bảo an toàn trước dịch Covid 19

2.2 Chúng ta nên chuẩn bị gì khi có dự định di chuyển bằng xe Limousine riêng cho gia đình?

Trước tiên bạn hãy hãy kiểm tra mọi hạn chế đi lại bằng phương tiện đường bộ, lệnh lưu trú tại nhà, các yêu cầu kiểm dịch và xét nghiệm Covid 19 trong khu vực địa phương của bạn và tất cả những nơi bạn định đến (kiểm tra các trang web của Bộ Y tế, Bộ Ngoại giao và cơ quan y tế địa phương).

Kiểm tra trước những địa điểm đến của bạn, như nhà hàng, thức ăn, lưu ý nhiều địa phương giãn cách xã hội, và cấm những hoạt động thăm quan, ăn uống tại chỗ, vì vậy luôn cập nhật liên tục những thay đổi.

Lưu ý: trong thời điểm dịch vụ rất nguy hiểm, Asia Transport khuyến cáo Quý khách nên cân nhắc kỹ địa điểm và chuẩn bị cẩn thận trước chuyến đi để đảm bảo an toàn, và sức khỏe cho bạn và gia đình.

 

Tham khảo chi tiết:

Bảng giá thuê xe Limousine tại Hà Nội

Những điều cần biết khi thuê xe Limousine mùa Covid 19

bottom of page