top of page

Thuê Xe Limousine Đi Đền Mẫu Âu Cơ – Đền Hùng – Đền Mẫu Lào Cai – Đền Thượng - Ông Hoàng Bảy

Một năm mới lại sắp đến chắc hẳn Du khách đã nên kế hoạch du xuân -  lễ chùa đầu năm cầu năm mới bình an, gặp nhiều may mắn.

 

Sau Đây Asia Transport xin gợi ý cho quý khách một hành trình chiêm bái linh thiêng không thể bỏ qua tại Miền Bắc: hành trình đền Mẫu Âu Cơ – Đền Hùng – Đền Mẫu Lào Cai – Đền Thượng – Đền Ông Hoàng Bảy.

Asia Transport xin phép gửi tới Quý Khách 3 cung đường theo lựa chọn:

Cung đường 1: Hà Nội – Ông Hoàng Bảy – Hà Nội 1 ngày

Giá thuê xe Limousine đi Đền Ông Bảy

  • Xe Limousine 9 chỗ: 3,500,000đ

  • Xe Limousine 11 chỗ: 4,000,000đ

  • Xe Limousine: 16, 18 chỗ: 5,000,000đ

 

Cung đường 2: Hà Nội – Mẫu Âu Cơ – Đền Hùng – Hà Nội 1 ngày

Giá thuê xe Limousine đi Đền Mẫu Âu Cơ – Đền Hùng

• Xe Limousine 9 chỗ: 2,300,000đ

• Xe Limousine 11 chỗ: 2,800,000đ

• Xe Limousine: 16, 18 chỗ: 3,300,000đ

 

Cung đường 3: Mẫu Âu Cơ – Đền Hùng – Đền Mẫu Lào Cai – Đền Thượng – Đền Ông Hoàng Bảy – Hà Nội 1N

• Xe Limousine 9 chỗ: 4,000,000đ

• Xe Limousine 11 chỗ: 4,500,000đ

• Xe Limousine: 16, 18 chỗ: 5,000,000đ

 

Thuê Xe Limousine đi lễ.jpg

GIÁ THUÊ XE BAO GỒM:

+    Giá trên áp dụng cho khách inbound, nội địa

+    Giá đã bao gồm phí xăng, dầu, cầu đường, nước uống, lái xe ăn nghỉ tự túc.

+    Bảng giá thuê xe Limousine có hiệu lực áp dụng từ ngày 21/05/2021 & không áp dụng dịp lễ.     

 

CÁC DÒNG XE LIMOUSINE:

+    Xe Auto Kingdom Limousine, Dcar Limousine, Dcar Solati, Dcar Xplus 9 chỗ  (2019-20)  

+    Xe Dcar/Auto Kingdom Limousine 11 chỗ (2019-20)

+    Xe Fuso Limousine, Samco Limousine 16, 18 chỗ (2019-20)

GIỚI THIỆU VỀ XE LIMOUSINE:

  • Xe Limousine 9 chỗ gồm: Auto Kingdom Limousine 9 ghế massage, đời  2020, Dcar Xplus, Dcar Solati Limousine 9 chỗ 4 ghế massage

  • Xe Limousine 11 chỗ: Dcar Solati Limousine đời 2019-20

  • Xe Limousine 16 chỗ: Samco Limousine, Felix Limousine

  • Xe Limousine 18 chỗ: Fuso Limousine 18 chỗ

Asia Transport chắc chắn có giá ưu đãi giảm nhằm kích cầu nhu cầu thuê xe Limousine đi Lễ.

 

Anh/Chị vui lòng liên hệ hotline: 0965134966 hoặc  0902035595 (Zalo, whatsapp) để nhận giá tiết kiệm ngay.

KHOẢNG CÁCH VÀ THỜI GIAN  DI CHUYỂN BẰNG XE LIMOUSINE ĐI LỄ ÔNG HOÀNG BẢY

Khoảng cách từ Hà Nội – Đền Ông Hoàng Bảy – Bảo Hà khoảng 232 km, Thời gian di chuyển từ 3h26 nếu di chuyển bằng cao tốc 05.

Bạn có thể chọn dịch vụ xe Dcar/Auto Kingdom Limousine 9, 11 chỗ (có ghế massage) cho nhóm dưới 9, 11 người hoặc Xe Limousine 16, 18 chỗ cho nhóm dưới 18 và trên 15 người đưa đón tận nhà. 

Đền Bảo hà.jpg

THÔNG TIN VỀ CÁC NGÔI ĐỀN

Đền Mẫu Âu Cơ

Cách Hà Nội gần 150km mất khoảng hơn 2 giờ đồng di chuyển

Đền thờ Tổ Mẫu Âu Cơ chính thức được xây dựng dưới triều vua Lê Thánh Tông (1442 – 1497). Thần tích của đền ghi lại rằng, ngôi đền nằm ẩn dưới gốc đa cổ thụ, mặt quay về hướng chính nam, bên tả có giếng Loan, bên hữu có giếng Phượng, phía trước có núi Giác đẹp như một án thư, sau lưng sông Hồng uốn khúc như rồng thiêng bao bọc.

Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ là dịp để con dân nước Việt hướng hành hương về cội nguồn, tri ân công đức của Quốc Mẫu Âu Cơ, nhân lên đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của toàn dân tộc. Những ngày không phải lễ hội, người dân thập phương vẫn thường về đây để dâng hương, cầu Quốc Mẫu phù hộ cho may mắn, an khang, thịnh vượng.

 

Đền Hùng 

Từ đền Mẫu Âu Cơ di chuyển thêm 60km nữa Du khách sẽ đền Đền Hùng – Nơi cội nguồn của dân tộc.

 

Nơi đây có địa thế cao hùng vĩ, đất đầy khí thiêng của sơn thuỷ hội tụ, là nơi thờ cúng các Vua Hùng đã có công dựng nước, Tổ tiên của dân tộc Việt Nam.

 

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, cảnh quan Đền Hùng luôn được các thế hệ “con Lạc, cháu Hồng” gìn giữ và thường xuyên tu bổ, tôn tạo nhưng vẫn giữ được nét cổ kính, tôn nghiêm tại các công trình trong quần thể Khu Di tích.

 

Hàng năm lễ hội Đền Hùng được tổ chức hằng năm từ mùng 6 - 10/3 âm lịch không chỉ thu hút khách thập phương đến dự lễ bởi những nét sinh hoạt văn hoá đặc sắc mà còn ở tính thiêng liêng của một cuộc hành hương trở về cội nguồn dân tộc của các thế hệ người Việt Nam.

 

Ðến hội, mỗi người đều biểu hiện một tình thương yêu, lòng ngưỡng mộ về quê cha đất tổ. Ðây là một tín ngưỡng đã ăn sâu vào tâm thức mỗi con người Việt Nam, cho dù họ ở bất cứ nơi đâu.

 

Đền Mẫu Lào Cai

 

Cách Hà Nội gần 300km – khoảng hớn 4 giờ di chuyển. Đền Mẫu Lào Cai tọa lạc tại cộc mốc biên giới số 102 giữa Việt Nam và Trung Quốc. Được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hoa cấp Quốc gia, Đền Mẫu Lào Cai là nơi thở Thánh Mẫu Liễu Hạnh công chúa, được coi là Mẫu nghi thiên hạ.

 

Thánh Mẫu là người đã giúp thiên hạ thái bình, và hội tụ đầy đủ về đức, nghĩa, hiếu của Nho giáo, được nhân dân cả nước tôn vình là 1 trong 4 vị thánh bất tử.

 

Đền Thượng:

 

Tọa lạc tại phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, nằm trong quần thể di tích văn hóa với chùa Tân Bảo, đền Mẫu, đền Cấm, đền Quan. Đây là ngôi đền nổi tiếng đã có niên đại hơn 200 tuổi được xây dựng sát đường biên giới Việt - Trung.

 

Ngôi đền thờ Quốc công tiết chế Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn, người đã có công lớn trong sự nghiệp bảo vệ bờ cõi non sông đất nước, là một trong những ngôi đền linh thiêng được nhiều người biết đến nhất trong hệ thống các đền, chùa ở Lào Cai.

 

Cứ vào dịp rằm tháng Giêng âm lịch hàng năm, Lễ hội xuân Đền Thượng lại được tổ chức, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, chiêm bái.

Đền Ông Hoàng Bẩy: Đền Ông Hoàng Bảy hay còn gọi là đền Bảo Hà là ngôi đền linh thiêng gắn với truyền thuyết về Ông Hoàng Bảy. Nơi đây đang dần trở thành một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nằm trên con đường đến với Sa Pa, Lào Cai.

 

Nơi đây được rất nhiều người biết đến bởi sự linh thiêng kỳ lạ. Hội chính của đền được tổ chức đúng vào ngày 17 tháng 7 theo âm lịch hàng năm, cũng chính là ngày giỗ của tướng Hoàng Bảy. Lễ hội có các phần như lễ rước kiệu, lễ tế thần, dâng hương và nhiều hoạt động văn hóa - thể thao thú vị khác.

 

Không chỉ những ngày lễ mà ngay cả ngày thường nơi đây vẫn đón tiếp hàng trăm lượt khách viếng thăm để thắp hương tưởng niệm hay để cầu bình, cầu an, cầu tài lộc.

🚐

ĐỘI NGŨ TÀI XẾ 

Nhiệt tình, thân thiện kinh nghiệm lâu năm​, lái xe thân thiện, tâm lý khách hàng.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ

Trong 5-10 phút quý khách nhận nhận ngay báo giá và ảnh xe qua zalo, email, Facebook

GIÁ XE & THANH TOÁN

Giá thuê xe Limousine cạnh tranh, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt

CHẤT LƯỢNG XE LIMOUSINE

Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khởi hành, chuẩn hãng Dcar, Autokingdom, Unicar độ đời 2018-2020

ĐỘI XE LIMOUSINE

Gồm 29 xe Dcar Xplus, Solati Limousine, Unicar Limousine. Autokingdom Limousine. Felix, Thaco Limousine, Huyndai Premium, Thaco Meadow, Sedona và 6 xe Fuso Limousine đời 2018 - 2020. 

bottom of page