top of page
Asia Transport banner.png

THUÊ XE LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI: CHỌN ASIA TRANSPORT

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe Limousine của khách hàng ngày một cao hơn về chất lượng dịch vụ, các doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển hành khách đã phát triển các dòng xe Limousine của riêng mình.
Hiện nay, 80% doanh nghiệp du lịch đã sử dụng xe Limousine để phục vụ việc chở khách. Đối với các gia đình, nhu cầu sử dụng dòng xe này cũng rất cao.

Hiện việc cấp phép để hoán cải các dòng xe Limousine ở Việt Nam còn khá nhiều hạn chế. Cụ thể, đối với dòng xe Transit 16 chỗ chỉ được hoán cải xuống 10 chỗ, chứ không xin được xuống dòng xe thấp hơn; Xe 7 chỗ được hoán cải xuống còn 4 hoặc 6 chỗ.


Asia Transport luôn mong muốn Nhà nước xem xét thêm để duyệt cho những doanh nghiệp kinh doanh ô tô những giải pháp về dòng xe Mobihome, hoặc xe Limousine mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Từ đó, công ty có thể cung ứng kịp thời tới người tiêu dùng những dòng xe đẳng cấp nhằm thỏa mãn một phần đòi hỏi ngày một cao của người tiêu dùng.


Tình hình kinh doanh cho thuê xe Limousine của Asia Transport trong những năm gần đây khá ổn, trung bình một tháng toàn hệ thống bán ra 80-100 cuốc xe chạy hợp đồng. So với một vài doanh nghiệp khác, tôi khẳng định là họ chưa có cam kết mạnh mẽ về bảo hành, chất lượng, cũng như việc cung cấp các dịch vụ đi kèm theo cho dòng xe này.

Asia Transport chuyên cung cấp cho thuê xe Limousine chính hãng Dcar/Auto Kingdom/Unicar và các hãng độ tư nhân uy tín khác. Khi để chiếc xe Limousine phục vụ khách hàng, chúng tôi phải kiểm tra nội thất, đặc biệt là hệ thống điện cần phải vận hành rất tốt. Chúng tôi mong muốn khi chiếc xe vận chuyển khách hàng phải được đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn.

Asia Transport  đang định hình khách hàng đi theo dòng xe mới, thương hiệu mới, cũng như cung cấp cho khách hàng giải pháp kinh doanh toàn diện hơn nên chúng tôi có những chính sách ưu đãi đặc biệt hơn về giá cả, phục vụ.

THAM KHẢO CÁC DÒNG XE LIMOUSINE CAO CẤP >> ASIA TRANSPORT

Với một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách bussiness, đi Lễ, du lịch..cao cấp trong nước và nước ngoài. Họ am hiểu các tuyến đường di chuyển, tâm lý khách hàng, và có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản. Vì vậy, mà bạn không chỉ được đưa đón đến đúng nơi. Mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình di chuyển.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Hotline: Tiếng Việt: 0902035595 (Zalo, whatsapp) - English: +84899162338

Chat: Facebook Messenger

Email: thuexelimousine01@gmail.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

·         Tổng hợp các dòng Dcar Limousine của Asia Transport

·         Các dòng xe Limousine của Asia Transport

·         Tại sao nên chọn Asia Transport

·         Tìm nhà xe Limousine uy tín tại Hà Nội – Asia Transport

bottom of page