top of page

THUÊ XE LIMOUSINE TẠI CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Asia Transport là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ Thuê Xe Limousine tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi tự hào sở hữu một dàn xe du lịch sang trọng từ các thương hiệu hàng đầu như Auto Kingdom, Dcar và Fuso Limousine.

 

Đời xe đa dạng từ 2020 trở lên, đảm bảo mang lại trải nghiệm cao cấp và hiện đại cho khách hàng.

 

Mỗi chiếc xe được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa mát, kết nối wifi, ghế massage, để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong các chuyến đi tham quan du lịch, công tác hoặc tổ chức cưới hỏi. Đội ngũ lái xe của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tận tình và lịch sự.

thue-xe-limousine.png

XE LIMOUSINE CỦA ASIA TRANSPORT

 

Asia Transport cam kết mang đến các ưu đãi đặc biệt nhằm kích cầu nhu cầu Thuê Xe Limousine tại khu vực Cầu Giấy.

Hướng dẫn thuê xe Limousine tại quận Cầu Giấy, Hà Nội với Asia Transport

- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng tại Cầu Giấy.


- Đối với khách hàng ở các quận xa, quý khách có thể đặt xe qua điện thoại: 0902035595 hoặc qua email: thuexelimousine01@gmail.com. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng và gửi bản scan qua Zalo, sau đó chuyển phát nhanh bản chính đến địa chỉ của khách hàng.


- Địa chỉ văn phòng: 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

**TẠI SAO NÊN CHỌN THUÊ XE LIMOUSINE TẠI ASIA TRANSPORT?**

Khi thuê xe trên http://www.thuexelimousinehanoi.com, bạn sẽ tránh được những rắc rối, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi cung cấp các loại xe Limousine từ 9, 11, 16, 18, 22 chỗ để khám phá thành phố và các tỉnh lân cận miền Bắc. Với sự tư vấn của đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được xác nhận ngay lập tức với mức giá tốt nhất.

  • NHẬN NGAY BÁO GIÁ: Gọi đến hotline chỉ trong 5-10 phút, quý khách sẽ nhận ngay báo giá và ảnh xe qua Zalo, email hoặc Facebook.

  • CHẤT LƯỢNG XE LIMOUSINE:Tất cả các xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khởi hành, đảm bảo chuẩn hãng Dcar, Autokingdom, Unicar đời mới.

  • ĐỘI XE LIMOUSINE: Bao gồm 29 xe Dcar Xplus, Solati Limousine, Unicar Limousine, Autokingdom Limousine, Felix Limousine và 6 xe Fuso Limousine đời từ 2018 đến 2020.

  • ĐỘI NGŨ TÀI XẾ:Được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiệt tình, thân thiện và có kinh nghiệm lâu năm.

  • GIÁ XE & THANH TOÁN: Chúng tôi cam kết cung cấp giá thuê xe Limousine cạnh tranh, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

bottom of page