thue xe limousine di bai lu nghe an

GIÁ THUÊ XE LIMOUSINE ĐI BIỂN BÃI LỮ, NGHỆ AN GIÁ BAO NHIÊU?

Asia Transport xin gửi tới Quý khách giá thuê xe Limousine từ Hà Nội đi biển Bãi Lữ, Nghệ An.

 

Giá Thuê Xe Limousine HN - Biển Bãi Lữ - Nghệ An - HN 3 Ngày


Giá Thuê Xe Limousine HN - Biển Bãi Lữ - Nghệ An - HN 2 Ngày


Giá Thuê Xe Limousine HN - Biển Bãi Lữ - HN 1 chiều

 

Do ảnh hưởng của Covid -19 nên Asia Transport chắc chắn có giá ưu đãi nhằm kích cầu nhu cầu đi lại, Anh/Chị vui lòng liên hệ hotline: 0965134966 hoặc 0965744183 (Zalo, whatsapp) để nhận giá tiết kiệm ngay.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN BÃI LỮ, NGHỆ AN

  • Danh Lam thắng cảnh: biển Cửa Hiền, Bãi Lữ, biển Mũi Rồng Nghi Thiết, làng đóng tàu Trung Kiên, Điểm Cắm Trại Bãi Lữ,

  • Ẩm thực nổi tiếng Bãi Lữ: Về đặc sản Bãi Lữ, không gì khác ngoài những loại hải sản tươi sống. Từ các loại hải sản giá rẻ như mực, ốc, ghẹ, bề bề cho đến các hải sản “cao cấp” như tôm hùm, hay là các đặc sản của Nghệ An như thịt lợn nướng, thịt dê nướng,…

  • Du lịch Bãi Lữ mùa nào đẹp? Chủ yếu từ tháng 4-8. Bãi Lữ là địa điểm tránh nóng tuyệt vời du khách nhất định không nên bỏ lỡ. Khoảng thời gian lý tưởng nhất là từ tháng 4-7, lúc này du khách sẽ được tắm biển thỏa thích, ngâm mình trong làn nước mát lạnh, trong vắt ở Bãi Lữ. Tại các tỉnh Miền Trung từ tháng 8-10 thường xuyên có mưa bão.

  • Thời gian và quãng đường từ Hà Nội – Bãi Lữ: Khoảng cách từ Hà Nội – Vinh là 281 km, Thời gian di chuyển từ 5h15 nếu di chuyển bằng cao tốc Hà Nội – Pháp Vân – Cầu Giẽ - Quốc Lộ 1.

Bạn có thể chọn dịch vụ xe Dcar/Auto Kingdom Limousine 9 chỗ cho nhóm dưới 9 người hoặc Fuso Limousine 19 chỗ cho nhóm dưới 19 người đưa đón tận nhà. Dưới đây là chi phí di chuyến khứ hồi từ địa điểm của bạn ở Hà Nội đến Cửa Lò và trở lại.​

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: