REVIEW VỀ DỊCH VỤ THUÊ XE LIMOUSINE CỦA ASIA TRANSPORT

Trong những chuyến đi xa tại Miền Bắc, chắc chắn ai cũng muốn được ngồi trên xe thật thoải mái và có thể nằm khi nghỉ lưng khi mệt. Những chiếc xe Limousine được độ của các hãng Dcar, Auto Kingdom, Unicar Limousine với khoang ngồi sang trọng đã thu hút sự lựa chọn của nhiều người, dòng xe Limousine lại còn có nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, với sự ra đời của dịch vụ thuê xe limousine 9-19 chỗ, khách hàng có thể di chuyển trên dòng xe Limousine đẳng cấp, tận hưởng những dịch vụ, tiện ích hiện đại, tiện nghi nhất.

REVIEW VỀ DỊCH VỤ THUÊ XE LIMOUSINE CỦA ASIA TRANSPORT

TỔNG HỢP CÁC DÒNG XE LIMOUSINE - ASIA TRANSPORT

Tại Việt Nam, dòng xe Limousine là gì? đã chen chân vào thị trường vận chuyển hành khách và được rất nhiều người đón nhận. Phá tan cảnh giới là một dòng xe sang trọng chỉ dành riêng cho giới nhà giàu thì đến với mảnh đất hình chữ S, xe Limousine hướng đến sự tiện nghi, riêng tư, thoải mái cho mội đối tượng khách hàng.

Dcar Solati Limousine 9 ghế + 1 lái xe Đ

Đời xe: 2019 - 2020.

9 ghế + 1 lái xe (4 ghế massage)

DCar X Plus - Ford Transit  phiên bản đặc biệt được thiết kế dựa trên ý tưởng của dòng DCar X giới hạn, là biểu tượng mới về công nghệ xe Limousine, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách của các doanh nghiệp khách sạn, resort, công ty..

Auto Kingdom Limousine 9 chỗ.png

Đời xe: 2020 .

9 ghế massage + 1 lái xe

Được độ bởi hãng độ xe Auto Kingdom với nội thất tinh tế sang trọng.

Auto Kingdom Limousine 11 chỗ.png
XE AUTO KINGDOM LIMOUSINE
 

Đời xe: 2020 - 11 chỗ. 

Free wifi, cổng sạc usb..

Dòng xe Limousine 11 chỗ cải biến từ 29 chỗ được độ bởi Auto Kingdom với nội thất sang trọng, tinh tế và trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để có thể đón tiếp, chuyên chở doanh nhân, chính khách, celeb, ngôi sao ca nhạc, điện ảnh…

Xe Limousine 16 chỗ.png

Đời xe: 2019

Gồm: 15 ghế + 1 lái xe

free wifi, cổng sạc usb.

Các ghế đều được trang bị dây đai an toàn 3 điểm tạo sự chắc chắn, an toàn khi xe di chuyển, tựa tay ghế kiếu dáng sang trọng, bọc da cao cấp, giúp tư thế ngồi rất thoải mái và tạo sự khác biết với dòng sản phẩm cùng loại

Dcar Solati Limousine 9 chỗ.png

Đời xe: 2019 - 20.

9 ghế + 1 lái xe (4 ghế massage)

DCar Hyundai Solati với thiết kế hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách hành của các doanh nghiệp, phù hợp nhất với điều kiện giao thông ở các đô thị lớn kết nối các điểm đến lân cận.

Dcar Solati Limousine 11 chỗ.png

Đời xe: 2019. Nội thất ghế da bò

11 ghế + 1 lái xe

Đây là phiên bản chủ yếu dùng cho các nhà xe chạy tuyến cố định hoặc các doanh nghiệp du lịch có thể giảm bớt chi phí vận hành cụ thể là các khoản phí cầu đường đang chiếm một phần không nhỏ chi phí vận hành của các nhà xe cũng như các công ty cho thuê và du lịch.

Fuso Limousine 18 chỗ.png

Đời xe: 2019

18 ghế + 1 lái xe

Dòng xe Limousine được phát triển dựa trên nền xe khách FUSO ROSA chất lượng cao của thương hiệu FUSO, lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật Bản đảm bảo mọi yêu cầu về tính kỹ thuật và tính an toàn để cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Xe Limousine 23 chỗ.png

Đời xe: 2019

22 ghế + 1 lái xe

Được thiết kế với  2 hàng 1 - 1 ghế, bao gồm 23 ghế ngồi cho hành khách và 1 ghế cho tài xế., xe được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khác nhau từ bản tiêu chuẩn đến bản cao cấp hoặc thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng

BẢNG GIÁ THUÊ XE LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI - ASIA TRANSPORT

Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Limousine 9, 11 chỗ và thuê xe Limousine 16, 19 chỗ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, công ty Asia Transport luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi thuê xe Limousine 9, 11 chỗ và Limousine 16, 19 chỗ của công ty chúng tôi. Đây là Bảng giá thuê xe Limousine Hà Nội cạnh tranh tại thị trường Hà Nội mà công ty Asia Transport - Hanoi Limousine muốn giới thiệu đến khách hàng.

TT
HÀNH TRÌNH
THUÊ XE LIMOUSINE 9 CHỖ
THUÊ XE LIMOUSINE 11 CHỖ
THUÊ XE LIMOUSINE 15, 18 CHỖ
1
Hạ Long 1 chiều ( cao tốc)