top of page

REVIEW VỀ DỊCH VỤ THUÊ XE LIMOUSINE CỦA ASIA TRANSPORT

Trong những chuyến đi xa tại Miền Bắc, chắc chắn ai cũng muốn được ngồi trên xe thật thoải mái và có thể nằm khi nghỉ lưng khi mệt. Những chiếc xe Limousine được độ của các hãng Dcar, Auto Kingdom, Unicar Limousine với khoang ngồi sang trọng đã thu hút sự lựa chọn của nhiều người, dòng xe Limousine lại còn có nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, với sự ra đời của dịch vụ thuê xe limousine 9-19 chỗ, khách hàng có thể di chuyển trên dòng xe Limousine đẳng cấp, tận hưởng những dịch vụ, tiện ích hiện đại, tiện nghi nhất.

REVIEW VỀ DỊCH VỤ THUÊ XE LIMOUSINE CỦA ASIA TRANSPORT

TỔNG HỢP CÁC DÒNG XE LIMOUSINE - ASIA TRANSPORT

Tại Việt Nam, dòng xe Limousine là gì? đã chen chân vào thị trường vận chuyển hành khách và được rất nhiều người đón nhận. Phá tan cảnh giới là một dòng xe sang trọng chỉ dành riêng cho giới nhà giàu thì đến với mảnh đất hình chữ S, xe Limousine hướng đến sự tiện nghi, riêng tư, thoải mái cho mội đối tượng khách hàng.

Dcar Solati Limousine 9 ghế + 1 lái xe Đ

Đời xe: 2019 - 2020.

9 ghế + 1 lái xe (4 ghế massage)

DCar X Plus - Ford Transit  phiên bản đặc biệt được thiết kế dựa trên ý tưởng của dòng DCar X giới hạn, là biểu tượng mới về công nghệ xe Limousine, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách của các doanh nghiệp khách sạn, resort, công ty..

Auto Kingdom Limousine 9 chỗ.png

Đời xe: 2020 .

9 ghế massage + 1 lái xe

Được độ bởi hãng độ xe Auto Kingdom với nội thất tinh tế sang trọng.

Auto Kingdom Limousine 11 chỗ.png
XE AUTO KINGDOM LIMOUSINE
 

Đời xe: 2020 - 11 chỗ. 

Free wifi, cổng sạc usb..

Dòng xe Limousine 11 chỗ cải biến từ 29 chỗ được độ bởi Auto Kingdom với nội thất sang trọng, tinh tế và trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để có thể đón tiếp, chuyên chở doanh nhân, chính khách, celeb, ngôi sao ca nhạc, điện ảnh…

Xe Limousine 16 chỗ.png

Đời xe: 2019

Gồm: 15 ghế + 1 lái xe

free wifi, cổng sạc usb.

Các ghế đều được trang bị dây đai an toàn 3 điểm tạo sự chắ