top of page

Xe Điện ZEEKR Sẽ Xuất Hiện Trên Đường Phố Singapore vào Năm 2024

Đã cập nhật: 24 thg 1

ZEEKR EVs sẽ được bán ở Singapore vào năm 2024 Singapore - Hãng xe sang Trung Quốc thuộc sở hữu của Geely, ZEEKR, đã chọn Premium Automobiles làm nhà phân phối ủy quyền cho thị trường Singapore.ZEEKR được thành lập vào năm 2021, là một trong những thương hiệu trẻ nhất trong danh mục rộng lớn của Tập đoàn Geely - bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như Volvo, Lotus, Polestar và Lynk & Co. Mặc dù mới ra mắt, thương hiệu này đã ra mắt bốn mẫu xe và thiết lập trung tâm thiết kế và nghiên cứu & phát triển toàn cầu tại Thụy Điển.


Hiện tại, thương hiệu này có mặt tại thị trường nội địa Trung Quốc, với sự mở rộng tại Thụy Điển và Hà Lan.


Singapore, Hồng Kông và Ma Cao sẽ là những khu vực đầu tiên trên thế giới có xe ZEEKR có lái bên phải.


Premium Automobiles, người đã là đối tác bán lẻ độc quyền cho Audi tại Singapore trong hơn hai thập kỷ, sẽ bắt đầu xây dựng một showroom ZEEKR mới tại khu vực Leng Kee và một trung tâm dịch vụ riêng biệt tại khu vực Ubi.


“Premium tự hào khi được chọn làm đối tác của ZEEKR tại Singapore”, ông Hadi Widjaja Tanaga, chủ tịch Premium Automobiles, nói. “Chúng tôi tin tưởng rằng các mẫu xe ZEEKR có công nghệ tiên tiến sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm lái xe mới mẻ và thú vị, đồng thời góp phần thúc đẩy sự chuyển đổi sang phương tiện điện thân thiện với môi trường ở Singapore.”


Vào quý ba năm 2024, việc bán và giao xe ZEEKR 009 MPV và ZEEKR X SUV sẽ bắt đầu sau khi ZEEKR House (showroom) của Singapore được thiết lập vào nửa đầu năm 2024.

(Theo Top Gear)

455 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page