top of page

Valkyrie: Siêu Xe Siêu Kích Thích Của Aston Martin Đánh Thức Cảm Xúc

"Chắc chắn rằng chiếc Valkyrie đã có biển số xe, nhưng liệu sử dụng nó trong môi trường đường phố có quá mạnh mẽ không? Hãy nhớ đảm bảo rằng bạn sẽ đưa nó trở về một cách an toàn, Ollie.Aston Martin Valkyrie đã khiến tôi mê mệt, tôi đã ngủ một giấc ngon lành trong lúc xe đang di chuyển ở tốc độ 50 km/h trên các con đường náo nhiệt của thủ đô Bahrain. Lý do không phải vì đã trải qua một ngày dài với siêu xe siêu kích thích có thể là xe siêu đẳng nhất trên thế giới, mà thay vào đó...

hãy sẵn sàng cho một sự so sánh không ngờ đến. Tôi muốn bạn hãy cố gắng tưởng tượng mình là một đứa trẻ đang phát triển trong tử cung của mẹ, tưởng tượng cảm giác được bao bọc một cách an toàn bởi ống tiêu hóa, cảm giác ấm áp và an toàn đó, vừa được an ủi bởi nhịp tim nhẹ nhàng, vừa cảm nhận tiếng ồn và rung động nhẹ của cuộc sống hàng ngày mà con sẽ gặp phải, những tiếng ồn và rung động mờ nhạt.


Chào mừng bạn đến thế giới của Valkyrie. Bốn chân dưới cổ đã được hỗ trợ bởi một số loại lưới hoặc vật liệu trên sàn của xe, khoang lái bằng sợi carbon phát ra âm thanh xào xạ giống như việc gõ vào một lớp vỏ hữu cơ, và động cơ hoạt động ở tốc độ thấp tạo ra tiếng ồn trắng giống như tiếng sóng biển.


Tôi không bao giờ tưởng tượng rằng tôi sẽ dùng từ "trong tử cung" để mô tả trải nghiệm lái xe của Valkyrie, nhưng chiếc xe này thực sự làm cho tôi cảm thấy như mình đang được đưa vào gặp vị thần. Tôi đã nhiều lần tưởng tượng mình sẽ trải nghiệm điều gì từ Valkyrie, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ có hiệu ứng an thần như vậy.


Tôi tự vỗ vào mình và bật mắt tỉnh, vì khi tôi vỗ, ngón tay đầu tiên chạm vào cái mũ bảo hộ đội trên đầu tôi. Vâng, cái mũ bảo hộ này có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân khiến tôi mất ngủ. Vì thế, tôi đã điều chỉnh mục tiêu và thử mạnh mẽ hơn lần nữa.Khoảng mười hai giờ trước đó, tôi đã thấy chiếc xe này được mở ra tại một cửa hàng sửa xe, và tôi đã tự tay nhận lấy một chiếc chìa khóa nhỏ hình kim cương giống như.


Tôi nghĩ rằng sau bao nhiêu năm mong đợi, chúng ta xứng đáng có một buổi lễ khai mạc hoành tráng hơn cho chiếc xe này. Dù sao, việc mang thai trong bảy năm, với tất cả những vấn đề phức tạp đã biến thành một chiếc chìa khóa trong tay tôi và chiếc siêu xe trước mắt.


Xem xét việc phát triển kéo dài, có lẽ cần xem xét lại quá trình đó. Ban đầu, Valkyrie là một dự án do đội đua Red Bull và Aston Martin hợp tác, là kết quả của ý tưởng của nhà thiết kế F1 nổi tiếng Adrian Newey về khả năng giảm kháng gió và tạo lực đẩy xuống mạnh mẽ.


Mối quan hệ hợp tác này sau đó kết thúc vì Aston thành lập đội đua F1 của riêng mình, nhưng thiết kế cơ bản của Valkyrie đã hình thành trước khi họ chia tay, nói một cách ngắn gọn, đó là việc

301 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page