top of page

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? Lịch sử của Thương Hiệu này

Đã cập nhật: 10 thg 2, 2023

Bài viết sau đây Asia Transport sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin


là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ.


Được thành lập tại Geneva , Thụy Sĩ vào năm 1755 ; vào năm 1770, chiếc đồng hồ đa chức năng đầu tiên ra đời; vào năm 1819, thương hiệu Vacheron et Constantin được thành lập;


Ý nghĩa logo của thương hiệu Vacheron Constantin

"Chữ thập Maltese" là dấu ấn của Vacheron Constantin, ban đầu nó là một bánh răng chính xác được sử dụng để điều chỉnh độ căng của dây cót trong thời đại chế tạo đồng hồ thủ công, tượng trưng cho tay nghề thủ công cao cấp và truyền thống chế tác đồng hồ thủ công


Các sản phẩm của hãng Vacheron Constantin


Theo trang web chính thức của Vacheron Constantin vào tháng 9 năm 2021.


Các sản phẩm thương hiệu của Vacheron Constantin bao gồm: Patrimony series, Traditionnelle series, Fiftysix series, Overseas series, Égérie series, Historiques series, Métiers d' Art master series, Heures Créatives creative time series , series Malte Malta, series Hòa âm và vần điệu.Patrimony Series


Bộ sưu tập Di sản là mẫu mực của sự đơn giản. Nó thể hiện khái niệm tối giản tài tình, đạt được sự cân bằng giữa đường thẳng và đường cong với cấu trúc chặt chẽ.


Vỏ mỏng và thanh lịch được lấy cảm hứng từ phong cách do Vacheron Constantin tạo ra vào những năm 1950, làm nổi bật cá tính độc đáo của sản phẩm.


Traditionnelle


Dòng TRADITIONNELLE được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, có lịch sử lâu đời và phong phú, đồng thời làm nổi bật các thông số kỹ thuật đồng hồ và công nghệ tinh vi.


Từ những sáng tạo đơn giản đến phức tạp, mỗi tác phẩm đều bày tỏ lòng kính trọng đối với các thế hệ chuyên môn.
Series Fiftysix Wuluzhi

Series Fiftysix đại diện cho một ngày, bắt nguồn từ chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng được ra mắt bởi Vacheron Constantin vào năm 1956.


Bộ sưu tập này có thiết kế hiện đại và toát lên bầu không khí thoải mái.


Sự tương phản mạnh mẽ giữa mặt số cổ điển và vỏ mới làm tăng thêm cá tính cho chiếc đồng hồ, thể hiện phong cách thành thị riêng biệt.

Thiết kế vỏ lấy cảm hứng từ biểu trưng chữ thập tiếng Malta của thương hiệu và rô-to gia công hở bằng vàng hồng cũng kết hợp với thiết kế này .Dòng nước ngoài

Dòng sản phẩm ở nước ngoài đã được tái tạo vào năm 2016 để thể hiện tinh thần du lịch của thương hiệu. Tinh thần đến từ François Constantin, đó là khái niệm cốt lõi mà thương hiệu đã tuân thủ kể từ khi thành lập.


Đồng hồ dòng nước ngoài được trang bị dây đeo có thể thay thế.Thiết kế tổng thể phù hợp với các nguyên tắc của sự sang trọng giản dị và độ chắc chắn, và là sự lựa chọn dành riêng cho khách du lịch .


Dòng Nữ Thần ÉGÉRIE

Lấy cảm hứng từ phụ nữ, thương hiệu đã tung ra một loạt Égérie mới được thiết kế đặc biệt dành cho họ, kết hợp bản chất của thời trang cao cấp và đồng hồ đeo tay cao cấp, cả hai đều theo đuổi vẻ đẹp và sự xuất sắc.


Series Égérie chứa đựng nguồn cảm hứng phi thường, khiến mọi khoảnh khắc của bạn trở nên quý giá.
Các hoạt động từ thiện của Vacheron Constantin rất đa dạng


NỀN TẢNG BẢO TÀNG


Vacheron Constantin đã thành lập Quỹ Bảo tàng Barbier-Mueller.Quỹ Bảo tàng Barbier-Mueller nhằm mục đích chứng kiến ​​những nền văn hóa ít được biết đến để bảo tồn những huyền thoại, truyền thống và tổ chức chính trị xã hội của những dân tộc này. Cam kết kế thừa nghề thủ công truyền thống và giá trị nhân văn.


NHÀ HÁT OPERA QUỐC GIA PARIS


Vacheron Constantin đã hỗ trợ Nhà hát Opera Quốc gia Paris từ năm 2007. Để đảm bảo sự phát triển bền vững của xưởng nghệ thuật và hỗ trợ việc thành lập Nhà hát Opera Paris.


HỌC VIỆN BÁCH KHOA QUỐC GIA


Kể từ năm 2011, Vacheron Constantin đã hỗ trợ các hoạt động do Viện Công nghệ Quốc gia (Institut National des Métiers d'Art, INMA) tổ chức, đặc biệt là Ngày hội Nghệ thuật và Thủ công Mở (Journées des Métiers d'Art, JMA).


DÀN NHẠC

Vacheron Constantin là một trong những đối tác chính của Swiss Romande Orchestra từ năm 2008.


CÂU LẠC BỘ 250

Vào Ngày hội Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ năm 2012, Vacheron Constantin tuyên bố thành lập Câu lạc bộ 250, tài trợ cho một hiệp hội bao gồm các công ty có lịch sử hơn 250 năm.


NHÀ HÁT GENEVA

Trong mùa biểu diễn 2012-2013, để kỷ niệm 300 năm ngày sinh của Jean-Jacques Rousseau, Vacheron Constantin đã tài trợ cho vở opera mới "Jean-Jacques Rousseau (Công dân của Geneva)" do Nhà hát Lớn Genève và TP. Giơ-ne-vơ.


NỀN TẢNG

Vacheron Constantin hỗ trợ Fondation de la Haute Horlogerie. Mục tiêu chính và cơ bản của Fondation de la Haute Horlogerie là thúc đẩy, thông qua những sáng tạo, phát minh và công nghệ của mình, sự kế thừa bí quyết có giá trị trong thế giới chế tạo đồng hồ tốt.


Ai là người sáng lập ra thương hiệu này

Jean-Marc Vacheron

Jean-Marc Vacheron sinh ra ở Geneva trong một gia đình thợ dệt từ Fribourg, là con út trong năm anh em có cha là thợ dệt bậc thầy.

Ngay từ khi còn trẻ, Jean-Marc Vacheron đã tham gia buôn bán thủ công dưới sự hướng dẫn của cha mình, đến năm 24 tuổi, ông thành lập xưởng chế tác đồng hồ của riêng mình.


Abraham Vacheron là con trai thứ hai của Jean-Marc Vacheron. Duy trì xưởng trong cuộc Cách mạng Pháp và sự chiếm đóng của Geneva bởi quân đội của Directory Pháp, và sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên theo phong cách Lépine nổi tiếng vào cuối những năm 1780.


Từ năm 1810, Jacques-Barthélémi Vacheron tiếp quản công việc quản lý Vacheron Constantin. Mở rộng hoạt động của Vacheron Constantin từ Thụy Sĩ sang Pháp và Ý.François Constantin


Thành lập công ty "Vacheron et Constantin" của François Constantin


Trên đây là nội dung liên quan của đồng hồ Vacheron Constantin được chia sẻ lần này, bạn có biết những thương hiệu phổ biến nào khác chưa đề cập trong bài viết không, nếu có gửi góp ý về cho ad nhé: thuexelimousine03@gmail.com
234 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page