top of page

Hãng xe Thaco của nước nào? Lịch sử, các mẫu xe và sự phát triển

Hãng xe Thaco (Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải) là một tên tuổi đáng chú ý trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Thaco ra đời vào năm 1997 với mục tiêu ban đầu là mua bán và sửa chữa xe đã qua sử dụng.


Tuy nhiên, đỉnh cao của sự phát triển của hãng xe này đã đến vào năm 2003 khi Thaco quyết định tham gia vào lĩnh vực sản xuất ô tô tại Việt Nam.


Từ đó, Thaco đã dấn thân vào hướng phát triển lắp ráp và sản xuất các dòng xe ô tô chất lượng, đa dạng và đáng tin cậy.


Thaco - Đa ngành và Tích Hợp Cao


Sau 25 năm xây dựng và phát triển, Thaco đã trở thành một tập đoàn đa ngành với 6 tập đoàn thành viên chủ trì các lĩnh vực khác nhau. Các tập đoàn thành viên này bao gồm:


1. THACO AUTO: Điều hành lĩnh vực ô tô, sản xuất và phân phối các dòng xe du lịch, xe tải và xe bus.


2. THACO AGRI: Điều hành lĩnh vực Nông nghiệp và cơ giới hóa nông nghiệp.


3. THACO INDUSTRIES: Điều hành lĩnh vực Cơ khí chế tạo và Công nghiệp hỗ trợ.


4. THADICO: Điều hành lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng.


5. THISO: Điều hành lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ.


6. THILOGI: Điều hành lĩnh vực Giao nhận và Vận chuyển (Logistics).


Các tập đoàn thành viên của Thaco hoạt động hiệu quả, bổ trợ cho nhau và có sự tích hợp cao, tạo nên một tập đoàn mạnh mẽ và đa dạng.Sứ Mệnh Và Cam Kết


Thaco đã đặt ra mục tiêu trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới.


Sứ mệnh của hãng là "Mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác, xã hội và phát triển kinh tế đất nước với tinh thần tận tâm phục vụ."Người Sáng Lập - Ông Trần Bá Dương


Hãng xe Thaco có người sáng lập là ông Trần Bá Dương, người đã đứng đầu tập đoàn này và định hình sự thành công của Thaco.


Ông Trần Bá Dương, hiện là Chủ tịch HĐQT THACO, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Ông đã thành lập Công ty TNHH ôtô Trường Hải (nay là Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải) vào năm 1997, với sứ mệnh ban đầu là mua bán và sửa chữa xe đã qua sử dụng.


Dưới sự lãnh đạo của ông Trần Bá Dương, Thaco đã phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Ông được trao tặng nhiều giải thưởng quý giá, bao gồm Giải thưởng Sao Khuê, Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Giải thưởng Forbes Việt Nam 40 Under 40, và nhiều giải thưởng khác.Dòng Sản Phẩm Chính


Thaco cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng đa dạng, bao gồm:


1. Xe Du Lịch: Thaco sản xuất và lắp ráp các dòng xe du lịch thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot, với đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh.


2. Xe Tải: Thaco cung cấp các dòng xe tải chất lượng như Thaco Towner, Thaco Kia, Thaco Forland, Mitsubishi Fuso, Thaco Ollin, Thaco Auman, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.


3. Xe Bus: Thaco sản xuất và phân phối các dòng xe bus chất lượng như Thaco Bus TB79S, TB81S, TB83S, TB85S, TB87S, TB89S, TB91S, và TB93S, với độ an toàn và tiện nghi cao.


4. Xe Chuyên Dụng: Thaco cung cấp các dòng xe chuyên dùng cho các mục đích như cứu hỏa, chở rác, và quân sự.


Bên cạnh đó, Thaco còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, và phụ tùng ô tô để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giá Bán và Sản Phẩm Nổi Bật


Các mẫu xe du lịch của Thaco đa dạng về loại hình, bao gồm Kia Morning, Kia Soluto, Kia K3, Kia Cerato, Kia Seltos, Kia Sorento, và Kia Telluride. Giá bán của các mẫu xe du lịch Thaco dao động từ 359,9 triệu đồng đến 2,499 tỷ đồng tùy thuộc vào mẫu xe và phiên bản.


Nếu bạn quan tâm đến xe tải, Thaco cung cấp các dòng xe như Thaco Towner, Thaco Kia, Thaco Forland, Mitsubishi Fuso, Thaco Ollin, và Thaco Auman. Giá bán của xe tải Thaco thấp đến từ 225 triệu đồng và cao đến 1,530 tỷ đồng, tùy thuộc vào tải trọng và loại xe.


Dành cho các dòng xe bus, Thaco Bus TB79S, TB81S, TB83S, TB85S, TB87S, TB89S, TB91S, và TB93S là các lựa chọn an toàn và tiện nghi cho việc vận chuyển đông người. Giá bán của các dòng xe bus Thaco thay đổi từ 1,229 tỷ đồng đến 1,719 tỷ đồng.


Ngoài ra, Thaco cung cấp các dòng xe chuyên dùng cho cứu hỏa, chở rác, và quân sự, tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Giá cụ thể của các dòng xe chuyên dụng này có thể được thương thảo.


Liên Hệ Thaco


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, và giá bán của hãng xe Thaco, quý khách hàng có thể liên hệ với Thaco qua các thông tin sau:


- Địa chỉ: Tòa nhà Sadora, Số 2 đường 13, Phường Thủ Thiêm, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Website chính thức: [www.thacobus.vn](www.thacobus.vn)

- Kinh doanh xe bus: 0933 806 035

- Dịch vụ 24/7: 0933 800 222

- Dịch vụ phụ tùng: 0903 892 892

- Email: Marketing-cv@thaco.com.vn


Thaco cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự tận tâm phục vụ và sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ. Hãng xe Thaco tự hào là một trong những tên tuổi nổi tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam và luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững để mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác, và xã hội.Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thuê xe du lịch của chúng tôi tại Hãng xe du lịch Asia Transport.


Chúng tôi tự hào mang đến sự đa dạng với các loại xe từ 7, 9, 11, 16, 18, 28, 35 đến 45 chỗ để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.


Với đội xe du lịch hiện đại và tài xế có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.ASIA TRANSPORT

Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

►thuexelimousine03@gmail.com

►www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor

1.624 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page