top of page

Nữ giám đốc tậu xe Limousine làm xe rước dâu, tiết lộ lý do đầy xúc động

Xuất hiện tại bãi đỗ xe cao tầng ở khu Tang Jong (Singapore) vào sáng ngày 16/6, cô dâu Minh Anh (27 tuổi) thu hút ánh nhìn với bộ váy cưới trắng thuần khiết, tay cầm bó hoa tươi, cười tạo dáng chụp ảnh.

Tuy nhiên, điều gây lưu ý hơn cả là dàn xe rước dâu của Anh. Được biết, cô dâu hiện đang là giám đốc nhân sự của một nhà hàng công nghệ, đủ khả năng để thuê "xế hộp" xịn xò làm xe rước dâu nhưng cô lại tậu limousine.Đặc biệt hơn, người cầm lái cái xe limousine này chính là ông Anh Phương (65 tuổi, bố ruột của cô dâu). Cô muốn sử dụng phương pháp này để giãi tỏ lòng biết ơn đối có bố - người gần 30 năm marketing xe limousine nuôi gia đình, cho các con ăn học thành tài.

Với Minh Anh và bố của cô, limousine là một phần quan yếu trong cuộc đời của họ. Nhờ dòng limousine của bố, Minh Anh từng được đưa đi thi đại học. Đám cưới của Anh cũng là sự kiện đánh dấu thời gian nghỉ hưu của bố cô chính thức bắt đầu.


"Mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch. Bố tôi khiến marketing limousine từ khi tôi mới chào đời. Ông thường dùng xe limousine để đưa tôi và anh trai đến trường học và trở về nhà an toàn mỗi ngày", cô dâu chia sẻ với tờ mang New York Times.

Cô nói thêm: "Tôi cũng đã đề cập có chồng mình về kế hoạch tiêu dùng xe limousine để đón dâu ngay từ khi chúng tôi còn đang hứa hẹn hò. Anh đó hoàn toàn ủng hộ, đồng thời cảm thấy vui vì ý tưởng này".
Đảm nhận vị trí lái xe xe rước dâu của con gái, ông Anh Phương tỏ ra vô cộng thận trọng. Thậm chí, ông còn yêu cầu đồng nghiệp lái hai cái Xe limousine 9 chỗ cùng hãng hộ tống ngoại trừ xe rước dâu để đám cưới thêm phần long trọng và hoành tráng.

Tâm sự về nghề marketing và lái xe Limousine gắn bó cả cuộc đời, ông nói: "Đây là công việc vất vả. Mọi tình huống đều với thể xảy ra bất cứ lúc nào. Lưng của tôi đã bị đau và chuyện bị tiểu đường hay mỡ máu là bình thường. Dù vậy tôi vẫn thích nghề lái xe và marketing xe Limousine vì được tự do, tôi mang thể về nhà nghỉ ngơi mỗi lúc cảm thấy mệt mỏi. Trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến chuyện đổi việc khác".

39 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page