top of page

Paypal của nước nào ? Tóm tắt hoạt động và các giải thưởng của Paypal

Đã cập nhật: 25 thg 2, 2023

Bài viết sau đây Asia Transport sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Paypal

Paypal do sáng lập


PayPal được sáng lập bởi hai nhà kinh doanh công nghệ là Peter Thiel và Max Levchin vào năm 1998.


Ban đầu, PayPal được biết đến với tên Confinity và chuyên phát triển phần mềm mã hóa để gửi tiền trực tuyến. Sau đó, vào năm 2000, họ đã thay đổi tên thành PayPal và tập trung phát triển dịch vụ chuyển tiền trực tuyến.
PayPal đã nhanh chóng trở thành một công ty lớn với hàng triệu người sử dụng trên toàn cầu và trở thành một trong những phương tiện thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.


Năm 2002, PayPal đã được mua lại bởi eBay với giá 1,5 tỷ đô la Mỹ và trở thành một công ty con của eBay trong một thời gian dài. Sau đó, PayPal đã tách ra khỏi eBay và trở thành một công ty độc lập vào năm 2015.


Hiện nay, PayPal là một trong những công ty thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng và doanh nghiệp trên toàn cầu.


Tuân thủ triết lý của công ty về "dịch vụ tài chính toàn diện cho công chúng", chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện, thông qua sự kết hợp giữa đổi mới công nghệ và hợp tác chiến lược, tạo ra các cách quản lý quỹ tốt hơn và di động, cung cấp các tùy chọn linh hoạt để chuyển khoản, thanh toán hoặc bộ sưu tập.


Giúp các cá nhân và doanh nghiệp tham gia và thành công trong nền kinh tế toàn cầu.
Tóm tắt hoạt động Paypal

PayPal là một công cụ thanh toán thương mại quốc tế được hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới săn đón. Công cụ này có tính năng thanh toán tức thì, chuyển khoản tức thì và giao diện hoạt động hoàn toàn bằng tiếng nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Bạn có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng ngay sau khi đăng ký PayPal. Là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, PayPal là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận gần 325 triệu người dùng trên khắp thế giới.


Ưu điểm lớn nhất là đăng ký hoàn toàn miễn phí. Tích hợp các phương thức thanh toán quốc tế phổ biến như thẻ tín dụng , thẻ ghi nợ và séc điện tử .

Giúp người mua và người bán giải quyết các vấn đề thanh toán trong các quy trình giao dịch khác nhau. PayPal là một nền tảng thanh toán toàn cầu thực sự,phục vụ hơn 200 thị trường, hỗ trợ hơn 100 loại tiền tệ. Trong các giao dịch xuyên biên giới, gần 70% người mua trực tuyến xuyên biên giới thích sử dụng PayPal để thanh toán khi mua sắm ở nước ngoài.

Khái niệm và văn hóa của Paypal

Quá trình thanh toán qua cổng Paypal

Lợi ích khi sử dụng Paypal

Paypal có mấy loại tài khoảnSố điện thoại liên hệ của Paypal Việt Nam: Gọi +84 2364458242.


682 lượt xem0 bình luận

Commenti


bottom of page