top of page

Mercedes E-Class Estate: Giá khởi điểm là £57,930

Còn nhớ khi mẫu E-Class bình dân có giá dưới £40,000 không? Đúng vậy, những ngày đó đã cách xa rồi. Mercedes vừa công bố giá bán phiên bản Estate của chiếc xe thế hệ thứ sáu mới, và bạn sẽ phải trả ít nhất gần £58,000 để sở hữu nó. Khá đáng ngạc nhiên, phải không?Số tiền trên áp dụng cho phiên bản E 200 cơ bản, được trang bị động cơ 2.0 lít 4 xy-lanh mild-hybrid sản xuất 201 mã lực và mô-men xoắn 236 lb-ft. Lựa chọn khác của bạn bao gồm một phiên bản diesel cùng cấu hình (194 mã lực/325 lb-ft) hoặc một phiên bản plug-in hybrid có khả năng đi 69 dặm mà không cần động cơ nội động giữa các lần sạc. Điều này sẽ giúp bạn đi làm và trở về nhà mà không gặp vấn đề gì.


Tất cả các phiên bản của dòng E-Class đều được trang bị hộp số tự động 9 cấp của Mercedes, nhưng điều bạn thực sự muốn biết là gì? Không phải, điều quan trọng nhất chính là cái cốp rộng lớn, có dung tích 615 lít ở phiên bản Estate hoặc 1,830 lít khi gập ghế hàng thứ hai. Phiên bản plug-in hybrid sẽ có dung tích cốp nhỏ hơn, 460/1,675 lít, để bạn biết.


Tổng cộng, có năm (vâng, năm!) mức trang bị khác nhau: AMG Line, AMG Line Advanced, AMG Line Premium, AMG Line Premium Plus và cuối cùng là phiên bản Exclusive Edition.Dịch vụ cho thuê xe Mercedes tại Hà Nội là một trong những lựa chọn hàng đầu và chuyên nghiệp nhất hiện nay.


Chúng tôi cung cấp các dòng xe Mercedes chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.


ASIA TRANSPORT

Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0899162338

►thuexelimousine03@gmail.com

www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor

235 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page