top of page

Mercedes-Benz Sprinter Passenger Van - Đa dạng và an toàn.

Khái niệm sản phẩm


Mercedes-Benz Sprinter Passenger Van mới là một điểm nhấn ngoại hình thực sự: thiết kế của nó tuân theo phong cách thiết kế hiện đại của Mercedes-Benz với khái niệm "Sensual Purity".Khoang lái đã được thiết kế lại và thuyết phục với thiết kế chất lượng cao và tính năng đặc biệt. Ví dụ, với một khái niệm ngăn đựng linh hoạt thông minh và chức năng KEYLESS START.


Hệ thống điều hòa nhiệt độ trên nóc hiệu suất cao (tuỳ chọn) mang lại môi trường thoải mái cho hành khách.


Trong khoang hành khách hoàn toàn kín, có một ngăn đựng smartphone với chức năng sạc USB có sẵn cho từng hàng ghế theo yêu cầu.


Tùy thuộc vào nhu cầu và tính năng quản lý mong muốn, bạn có thể đặt hàng Mercedes-Benz Sprinter Passenger Van của mình với hệ thống dẫn động cầu trước, cầu sau hoặc cầu toàn bộ (tuỳ chọn).


Chuyển số có thể là bằng tay thông qua hộp số tay 6 cấp hoặc tự động với hệ thống truyền động 7G-TRONIC PLUS.


Kích thước và trọng lượng


- 3 chiều dài xe: tiêu chuẩn, dài và siêu dài

- 3 chiều cao trần: tiêu chuẩn, trần cao và trần siêu cao

- Dung tích khoang hàng hóa lên đến 15,5 m3

- Có sẵn với trọng lượng phương tiện tối đa cho phép 3500 kg, 4100 kg và 5000 kg, nhiều phiên bản nâng tải và giảm tải cho trọng lượng phương tiện tối đa cho phép lên đến 5500 kg- Trọng lượng hàng hóa tối đa 2675 kg khi kết hợp với phiên bản Sprinter Panel Van tiêu chuẩn, trần cao tiêu chuẩn và GVW cho phép 5000 kg

- Có sẵn với cầu trước, cầu sau và cầu toàn bộ


Kết nối mạng trên xe


Tùy thuộc vào yêu cầu công việc, có sẵn nhiều loại radio, hệ thống đa phương tiện và giải pháp kết nối cho Sprinter. Quyền lợi này có thể từ giữ smartphone đến radio với giao diện Bluetooth®, cũng như hệ thống đa phương tiện với màn hình cảm ứng độ phân giải cao và tích hợp smartphone.Quá trình vận hành là đơn giản như bạn muốn: hệ thống đa phương tiện, ví dụ, có thể được vận hành thông qua màn hình cảm ứng độ phân giải cao hoặc nút điều khiển cảm ứng trên vô lăng đa chức năng. Tất cả các đơn vị vận hành và hiển thị đều dễ tiếp cận và đọc.


Với thế giới làm việc hiện đại đầy giải pháp kỹ thuật số, chúng tôi trang bị Sprinter với một mô-đun truyền thông tích hợp, tạo nên cơ sở kỹ thuật cho kết nối internet liên tục trong xe.


Giải pháp cho ngành vận tải


Sprinter Passenger Van mang lại nhiều khả năng: 2 chiều dài xe và 1 chiều cao trần tạo nền cho sự đa dạng đáng kinh ngạc. Điều này cho phép bạn cấu hình từ xe cực kỳ bền bỉ (ví dụ, cho công việc tại các công trình xây dựng) đến xe đưa đón VIP được trang bị sang trọng - đúng như bạn cần cho nhiệm vụ của mình.


Nếu cần, có thể kéo được một xe đạp lên đến 3500 kg để chở hành lý, vật liệu hoặc dụng cụ và thiết bị.


Sprinter được thiết kế để an toàn toàn diện. Cơ sở vững chắc của nó là kết quả của khung xe, đặc biệt vững chắc nhờ cấu trúc và thành phần vật liệu.


Thêm vào đó là hàng loạt hệ thống hỗ trợ. Cuối cùng, ngay cả tài xế kinh nghiệm nhất cũng có thể gặp tình huống cần sự hỗ trợ.


An toàn của xe


Quyền lợi này bao gồm từ hệ thống hỗ trợ chống gió ngang theo tiêu chuẩn đến hệ thống hỗ trợ phanh hoạt động và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường theo yêu cầu.


Cả hai đều có sẵn cho các phương tiện với trọng lượng phương tiện cho phép hơn 3800 kg. 3 giải pháp máy ảnh, từ máy ảnh lùi với màn hình trong gương nhìn trong xe đến máy ảnh 360°, cải thiện khả năng quan sát tốt từ ghế lái theo yêu cầu.Danh sách giá cho Sprinter Passenger Van tại Thái Lan:


Sprinter 419CDI, 14 chỗ (Bánh xe tiêu chuẩn) - Giá khuyến nghị bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT): 3,790,000 THB.


Sprinter 419CDI, 14 chỗ (Bánh xe dài) - Giá khuyến nghị bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT): [Hãy điền giá ở đây].


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ Thuê Xe Mercedes tại Hà Nội - ASIA TRANSPORT


Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ thuê xe Mercedes hàng đầu tại Hà Nội, do ASIA TRANSPORT cung cấp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực này.🏛 Địa chỉ: 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

☎ Liên hệ qua:

  • IMess, Whatsapp, Zalo: +84899162338

  • Email: thuexelimousine03@gmail.com


143 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page