top of page

Maybach và Mercedes: Hai Thương Hiệu Xe Đắt Tiền, Khác Biệt Như Thế Nào?

Cùng chúng tôi tìm hiểu về sự khác biệt giữa Maybach và Mercedes, hai thương hiệu xe hơi Đức danh tiếng, và xem thương hiệu nào đắt tiền hơn.


Maybach


Maybach là một thương hiệu xe sang của Đức, được thành lập vào năm 1909 bởi cha con ông Wilhelm Maybach. Năm 1960, Maybach đã được mua lại bởi Daimler-Benz. Hiện nay, Maybach là một phần của Daimler AG, công ty mẹ của Mercedes-Benz, với trụ sở chính tại Stuttgart, Đức.Sau khi Daimler-Benz mua lại Maybach, thương hiệu này vẫn tồn tại độc lập và đã thành công với nhiều mẫu xe như Maybach 57 và Maybach 62, cùng với phiên bản cao cấp Maybach 57s.


Tuy nhiên, do khủng hoảng tài chính năm 2007 - 2008, Maybach đã tuyên bố ngừng sản xuất, điều này khiến nhiều người yêu xe trên khắp thế giới cảm thấy tiếc nuối.Nhưng vào năm 2014, Mercedes thông báo việc tái khởi đầu thương hiệu Maybach. Lần này, Maybach không còn tồn tại độc lập mà chính thức trở thành một phần của Mercedes. Tên gọi đầy đủ hiện tại là Mercedes Maybach và thuộc dòng sản phẩm Mercedes Maybach S Class.


Mercedes


Mercedes-Benz được sản xuất lần đầu vào năm 1926, sau sáp nhập của các công ty Karl Benz và Gottlieb Daimler vào công ty Daimler-Benz.


Ngay từ khi ra đời, Mercedes-Benz đã củng cố thương hiệu xe hơi sang trọng và đẳng cấp. Các dòng xe Mercedes từ A Class, B Class đến G Class, V Class đều mang phong cách hiện đại riêng biệt.Mercedes đã duy trì và phát triển thương hiệu tốt qua nhiều biến động trong lịch sử và được yêu thích trên toàn thế giới.


Sự Khác Biệt Giữa Maybach và Mercedes


Mặc dù cả hai thương hiệu đều thuộc về hãng xe Mercedes-Benz, nhưng Maybach và Mercedes có những sự khác biệt rõ rệt.


Dòng Maybach hiện nay được đánh giá cao cấp và thể thao hơn, gần như là phiên bản của Mercedes AMG.


Trong khi đó, tại Mercedes-Benz, các dòng Mercedes và Mercedes Maybach được phát triển đồng thời, nhưng hướng đến hai nhóm khách hàng khác nhau. Điều này dẫn đến sự khác biệt trong thiết kế, tính năng, tiện nghi, động cơ và tốc độ của các sản phẩm.Mercedes Maybach và Mercedes: Xe Nào Đắt Hơn?


Như đã đề cập, Mercedes Maybach được đánh giá là một trong những phiên bản cao cấp nhất trong hội Mercedes, do đó giá của nó cao hơn rất nhiều so với các dòng xe Mercedes truyền thống.


Ở thị trường Việt Nam, chiếc Mercedes Maybach S600 có giá khoảng 11 tỷ đồng sau tất cả thuế và phí. Các mẫu xe Maybach khác cũng có giá từ 10 tỷ đồng trở lên.


Trong khi đó, các mẫu Mercedes truyền thống như A Class, B Class, V Class có giá dao động từ 2 đến 7 tỷ đồng.


Sở hữu một chiếc Mercedes Maybach hiện nay là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là những người yêu thể thao, cá tính, mạnh mẽ và tốc độ.

.

Thuê Xe Mercedes tại Hà Nội: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Chuyến Đi Đẳng Cấp


Dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm vận chuyển đẳng cấp và tiện nghi.


Chúng tôi tự hào cung cấp các loại xe Mercedes chất lượng cao, từ sedan sang trọng đến SUV tiện lợi, với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.


Đọc thêm để biết thêm chi tiết về dịch vụ thuê xe Mercedes tại Hà Nội và tận hưởng chuyến đi của bạn trong sự sang trọng và tiện nghi.


ASIA TRANSPORT


Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0899162338

►thuexelimousine03@gmail.com

www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor

294 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page